Bài viết

Trải nghiệm khách hàng về công trình: Nhà Chị Hải (Hải Phòng)

Tiếp nối chuỗi dự án kiến trúc Nhà là chính bạn của Biscons, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ của chị Hải HP, chủ sở hữu căn nhà phố hiện đại 250m2 tại Hải Phòng. Căn nhà sở hữu một thiết kế vô cùng ấn tượng và độc đáo. Đây cũng chính là một trong những công trình giúp Biscons gây được tiếng vang lớn trên thị trường thiết kế và thi công kiến trúc ở Thành phố Hoa phượng đỏ. 

Thiết kế phản ánh con người

Như tiêu đề của chuỗi dự án mà chúng tôi đã giới thiệu, thiết kế mà đội ngũ kiến trúc sư của Biscons khiến vợ chồng chị Hải vô cùng hài lòng và hạnh phúc. Từ kiến trúc của căn nhà phố hiện đại, anh chị có thể nhìn được con người mình ở bên trong đó. Theo chị Hải, mình và chồng đều là những người đơn giản, phóng khoáng và hiện đại. Chính vì vậy, ngôi nhà do họ sở hữu cũng phải đáp ứng được những yếu tố này về cả mặt thẩm mỹ và công năng.

Từ kiến trúc bên ngoài cho tới nội thất bên trong của căn nhà phố hiện đại đều khiến gia đình anh chị yêu thích. Căn nhà được thiết kế với những nét đặc trưng nhất của kiến trúc hiện đại nhưng vẫn không bỏ qua sự phá cách riêng biệt mà mỗi cá nhân cần có. Dù là con người hay nhà ở, điểm khác biệt này cũng cần được tôn lên một cách rõ ràng để làm nổi bật hơn về sự hiện hữu của cá nhân hay vật thể đó. Ở ngôi nhà của chị Hải, điểm nhấn này đến từ phần mái vát độc đáo mà nó sở hữu. Chiếc mái vừa giúp căn nhà có thêm nét sắc sảo, vừa tạo nên dấu ấn thu hút cho kiến trúc của căn nhà.

Không gian ưa thích

Với chị Hải, không gian yêu thích nhất của chị trong căn nhà phố hiện đại này là phòng ngủ master. Đây vừa là nơi cho khởi đầu của một ngày mới, vừa là nơi kết thúc đi những lo toan, bộn bề từ áp lực công việc, cuộc sống của 2 vợ chồng. Khi bắt đầu, căn phòng mang đến nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho người sử dụng chúng. Đó là một khởi đầu hoàn hảo mà không ai có thể chối từ. Đến cuối ngày, phòng ngủ sẽ là nơi bù đắp và cân bằng lại những mệt mỏi, căng thẳng sau nhiều giờ gia chủ lao động và làm việc. Và như một vòng tuần hoàn, chúng ta có thể coi đây là nơi ‘chữa lành’ mọi thất thoát về cảm xúc tinh thần lẫn yếu tố sức khỏe cho vợ chồng chị Hải HP.

Không gian được thiết kế rộng rãi, thoáng mở và đón ánh nắng tốt tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng ‘sản sinh’ và ‘cung cấp’ năng lượng tích cực đến với gia chủ. Ngoài ra, thiết kế mái chéo của kiến trúc nhà phố hiện đại giúp cho phần ban công bên ngoài căn phòng cũng trở nên lãng mạn hơn. Đây là không gian cho 2 vợ chồng chị Hải thư giãn và tận hưởng vào mỗi cuối tuần bằng các hoạt động như đọc sách, uống trà… 

Tổng kết

Sở hữu cho mình một không gian sống như ý là cách chăm sóc tốt nhất cho bản thân và gia đình. Tương tự như vậy, với chị Hải, căn nhà phố hiện đại không chỉ là nơi sinh sống của cả gia đình, đây còn là nơi có ý nghĩa to lớn trong việc đem đến những trải nghiệm thư giãn, nghỉ dưỡng cho tâm hồn và thể chất của mỗi thành viên. 

Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu những không gian sống thú vị và ấn tượng như ngôi nhà của chị Hải HP, hãy liên hệ ngay với Biscons để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đặt ra!

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Lên đầu trang