Bài viết

Những hình ảnh so sánh 3D và thực tế các dự án của Biscons

Tại sao khách hàng đều quan tâm đến “độ chân thực” của bản thiết kế 3D trước khi thi công công trình? Tất cả những dự án của BISCONS trước khi khởi công đều trải qua giai đoạn thiết kế 3D, đây chính là khâu quan trọng quyết định thành quả cuối cùng. Hãy xem những hình ảnh so sánh 3D và thực tế các dự án BISCONS đã hoàn toàn chinh phục khách hàng như thế nào nhé!

Những hình ảnh so sánh 3D và thực tế các dự án BISCONS

Công trình thực tế so với 3D có tỷ lệ tương thích lên đến 95%

Tỷ lệ này đòi hỏi bản thiết kế 3D và công trình thực tế phải sai số rất nhỏ. Từng vị trí, đường nét, cấu trúc, bài trí trong công trình đều phải thật giống với bản vẽ. Đây cũng là một quy định “cứng” của công ty đối với bất kỳ công trình nào.

Công trình thực tế so với 3D có tỷ lệ tương thích lên đến 95%

BISCONS luôn đặt uy tín và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, con số 95% đã minh chứng rõ nét cho điều đó. Khi bản thiết kế giống với công trình thực tế sẽ đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đã đặt ra. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo không có sai sót trong quá trình thi công và hoàn thiện tác phẩm. Cũng nhờ vậy mà hạn chế đến mức tối đa nhất các vấn đề nảy sinh giữa khách hàng và người thiết kế cũng như đối với Công ty.

Ngoài ra, một bản thiết kế 3D chuẩn sẽ giúp rút ngắn được thời gian xây dựng, kiểm soát chi phí trong quá trình xây dựng và dự trù sát nhất các dòng tiền phát sinh. Đặc biệt hơn, thông qua bản thiết kế 3D chất lượng sẽ giúp chúng ta cảm nhận và nắm bắt thực tế gần như 100% công trình trước khi hoàn thành.

Công trình thực tế và bản thiết kế 3D đạt chuẩn nhờ vào đội ngũ kiến trúc sư chất lượng

“Dày dặn kinh nghiệm, tuyển chọn gắt gao, trình độ cao”

Ngay từ khâu tuyển chọn kiến trúc sư, BISCONS đã rất kỹ lưỡng. Họ là những người được đào tạo bài bản, có năng lực, trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ các kỹ năng như tư duy sáng tạo, chịu áp lực tốt; kỹ năng làm việc với thiết kế 3D; khả năng chuyển ngôn ngữ thành hình ảnh; có đầy đủ kiến thức về công nghệ xây dựng, quy chuẩn xây dựng, về mỹ thuật, khả năng hội họa, tư duy trừu tượng tốt…

Đội ngũ BISCONS làm việc không chỉ dựa vào cái tài mà còn làm bằng cả cái tâm của những kiến trúc sư yêu nghề, yêu cái đẹp, yêu thích và đam mê hình khối. Họ là những “bậc thầy” về kỹ thuật, chuyên hiện thực hóa những giấc mơ, ý tưởng của con người.

Biscons Jsc - Kiến Trúc Xanh
Biscons Team

“Tâm huyết, tỉ mỉ, chăm chút từng đường nét thiết kế”

Kiến trúc sư vận dụng tài năng và khả năng sáng tạo của mình để phát triển thiết kế dựa trên mô tả, quan điểm và sở thích của khách hàng. Chúng tôi không xem một công trình được thiết kế, xây dựng là một sản phẩm mà chúng là những đứa con tinh thần.

Một quy tắc ngầm được BISCONS đặt ra là bản vẽ của ai, thiết kế của kiến trúc sư nào là của riêng người đó và phải chính người đó thi công. Bởi ẩn đằng sau từng đường nét, không gian, vật dụng, vị trí các đồ dùng được sắp xếp tỉ mẩn kia là cả tâm hồn của nhà sáng tạo, chỉ có họ mới cảm nhận, hiểu và thể hiện hết những dụng ý nghệ thuật đó thành một công trình hoàn chỉnh.

So sánh hình ảnh 3D và công trình thật

Chiêm ngưỡng thành quả và tâm huyết của BISCONS – những bản thiết kế 3D chân thực, sống động, tỷ lệ đúng chuẩn; những công trình được thi công chất lượng với độ trùng khớp bản thiết kế lên tới 95%.

 

Hình ảnh 3D và công trình thực tế
Thiết kế 3D sống động như thật

Công trình sau khi hoàn thiện giống với bản thiết kế 3D

Những bản thiết kế 3D chuẩn chỉnh, sống động như thật của BISCONS đã hoàn toàn chinh phục khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Cách bố trí, màu sắc, từng viên gạch, từng bóng đèn đều rất sát với bản thi công hoàn chỉnh, không có chênh lệch lớn về kích thước, bày trí không gian.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, mỗi bản thiết kế 3D và công trình thực tế của BISCONS đều làm hài lòng tất cả những khách hàng thân yêu. BISCONS hiện thực hóa nhu cầu và sở thích của khách hàng, gửi gắm vào đó tâm huyết, sự sáng tạo, đam mê của kiến trúc sư cũng như của toàn thể thành viên trong công ty.

BISCONS hiện thực hóa nhu cầu khách hàng qua bản thiết kế và công trình

Vẫn là quan điểm xuyên suốt – Kiến trúc là bản tuyên ngôn thể hiện tính cách cũng như phong cách sống của gia chủ, hãy để BISCONS đồng hành cùng bạn xây dựng nên những công trình hoàn mỹ nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Miền Bắc: Tòa B1, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Đai Mễ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Miền Nam: 85 Cách Mạng Tháng Tám, Tòa Twins Tower, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • Miền Trung: 62 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Hotline: 0847466868
  • Email: biscons.jsc@gmail.com

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Scroll to Top