Bài viết

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Workshop 20/10

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Biscons đã chọn một cách đặc biệt để thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương tới những bông hoa xinh đẹp và tài năng của công ty. Thay vì những lời chúc truyền thống, anh em Biscons đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho các chị em – một buổi workshop Open Terrarium tại Grootto Cafe & Workshop.

Đến với buổi workshop, chị em của Biscons sẽ được thả mình vào không gian xanh mát, tự tay sáng tạo và xây dựng lên những khu vườn nhỏ xinh. Mỗi người có thể chọn lựa các loại cây, cỏ, và đá mà mình yêu thích để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc bản. Đồng thời đây cũng là khoảng thời gian giúp cho các chị em thư giãn, cùng nhau chia sẻ niềm vui và tạo nhiều kỷ niệm đẹp.

 

Các chị em đều rất hào hứng và nhiệt tình nghe theo chỉ dẫn của cô giáo trong công cuộc trồng cây.

Sự hướng dẫn tận tâm từ đội ngũ chuyên gia cắm hoa không chỉ giúp chị em tham gia học được cách tạo ra những khu vườn đầy sức sống mà còn là cơ hội để thảo luận, chia sẻ những ý tưởng và kiến thức về nghệ thuật cắm hoa.

Một bông hoa xinh đẹp bên cạnh một bông hoa đẹp xinh!

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức trà bánh vừa được ngắm nhìn những hoa tươi tắn và tự tay thiết kế khu vườn theo phong cách của riêng mình.

Những thành quả của các chị em tạo ra vô cùng rực rỡ và tràn đầy sức sống. Mỗi bông hoa như một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, thể hiện cái đẹp đa dạng và cá tính của mỗi người.

Món quà nhỏ xinh này không chỉ góp phần làm tươi mới cho không gian sống mà còn tiếp thêm cho các chị em của Biscons nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc hàng ngày.

Qua buổi workshop, Biscons muốn nói lên sự trân trọng đối với những phụ nữ đã không ngừng nỗ lực, đồng hành và góp phần làm nên thành công của công ty. Cảm ơn chị em vì với những “nỗ lực ngoan cường” của mình, chị em đã và sẽ luôn là một phần rất đỗi dịu dàng, rất đỗi xinh đẹp của Biscons và của thế giới này.

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Lên đầu trang