Bài viết

Workshop “Hành trình đi tìm bản thân”

Trong ngành nghề kiến trúc đòi hỏi sự kiên trì, đam mê và đôi khi là sự hi sinh, việc tự đặt câu hỏi “Tôi là ai?” và thiết kế một lộ trình đúng đắn cho chính mình trở nên vô cùng quan trọng.

Slogan “Think outside the box” gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Biscons đã nói lên rất rõ tư duy sáng tạo và tư duy giải quyết vấn đề của người Biscons. Không đi theo lối mòn đã có sẵn, người Biscons luôn nghĩ khác đi và nhìn nhận theo cách riêng biệt, từ đó giải quyết vấn đề một cách mới mẻ.

Nhận diện tầm quan trọng của việc không ngừng đổi mới và thoát ra khỏi những giới hạn, buổi workshop nội bộ “Hành trình đi tìm bản thân” được Biscons tổ chức mang đến cho đội ngũ nhân viên một trải nghiệm đầy sáng tạo và bứt phá, đặt ra câu hỏi quan trọng: “Không gian thì đa chiều, cớ gì cứ phải giam mình cùng những tiêu chuẩn cũ rích?”

Đối với ngành kiến trúc, các công trình được tạo ra là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và kỹ thuật. Nhưng để đạt được sự giao thoa đó, kiến trúc sư có thể sẽ mất rất nhiều thời gian, dễ bị loay hoay trong các ý tưởng và nguy cơ bị mắc kẹt vào những lối thiết kế cũ, không mang tính đột phá. Vì vậy, buổi workshop này là một cơ hội để cho đội ngũ Biscons có thể mở rộng tầm nhìn, xây dựng một lộ trình chính xác cho bản thân để giữ cho sự sáng tạo luôn là chìa khóa quan trọng trong quá trình làm việc.

Buổi workshop diễn ra trong bầu không khí đầy sôi động và ý nghĩa với những chia sẻ đến từ Founder của Biscons – Anh Bùi Trường An. Các câu hỏi được đưa ra nhằm giải đáp những khó khăn trong quá trình định hình bản thân. Các thành viên trong công ty cũng không ngần ngại chia sẻ những góc nhìn cá nhân, trao đổi ý kiến và thảo luận về cách tiếp cận mới trong công việc.

Tìm hiểu thêm về CEO – Founder Biscons: https://kientrucbiscons.vn/kts-bui-truong-an/

Workshop “Hành trình đi tìm bản thân” không chỉ đơn thuần là một sự kiện nội bộ mà còn là hành trình sâu sắc vào tâm hồn của từng cá nhân trong công ty. Tại đây, mỗi người học được cách giải phóng ý tưởng và vượt lên trên những giới hạn mà trước đây có vẻ như không thể. Buổi workshop trở thành dịp quý báu để mọi thành viên cảm nhận và thấu hiểu tâm hồn của đồng đội, đồng thời là nguồn động viên để tạo ra những đột phá và định hình tương lai đầy sáng tạo của Biscons trong ngành kiến trúc.

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Scroll to Top