Bài viết

Event sinh nhật 6 năm của Biscons

Tại khuôn viên thoáng đãng của Illum Sóc Sơn, nằm trong bầu không khí mát mẻ và thơ mộng của núi rừng, buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật thứ 6 của Biscons vừa qua đã trở nên hân hoan và ấm cúng hơn bao giờ hết, với sự tề tựu đông đủ của đội ngũ nhân sự từ cả hai miền Bắc Nam. Tại đây không chỉ là một buổi gặp gỡ mà còn là dịp để chúng tôi cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, những nỗi niềm và những mong ước mà chúng tôi dành cho nhau, dành cho Biscons.

Trải qua chặng đường phát triển kéo dài suốt 6 năm, Biscons đã đối mặt với nhiều thách thức, từ đại dịch đến những khó khăn do suy thoái kinh tế. Mỗi thời điểm đều là những cơ hội để chúng tôi rèn luyện và tìm kiếm những giải pháp sáng tạo. Chúng tôi đã học được cách nắm bắt cơ hội trong khó khăn, tìm kiếm những con đường mới để phát triển và đổi mới. Cùng với đó là vẫn luôn giữ vững giá trị cốt lõi của Biscons – lấy con người làm tâm phát triển, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ, đoàn kết và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

Các dự án được trưng bày là minh chứng cho sự thành công trên hành trình phát triển của Biscons.

Lần hội ngộ này cũng là một cơ hội quý báu để chúng tôi cùng nhau ngồi lại xem xét những thành công, rút ra những bài học kinh nghiệm để từ đó xác định những mục tiêu cụ thể cho hành trình phấn đấu trong tương lai.

Bữa tiệc chính bắt đầu dưới ánh đèn lung linh, tạo nên không khí thơ mộng và tràn ngập cảm xúc. Anh Bùi Trường An – người sáng lập Biscons, đã có những chia sẻ đầy sâu sắc về chặng đường 6 năm đầy nỗ lực của toàn bộ đội ngũ công ty. Sự ấm áp và xúc động ngập tràn khi mỗi thành viên cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và cống hiến của mình.

Không khí cũng dần trở nên sống động hơn với những tiết mục ca nhạc đặc sắc, thể hiện bởi những giọng ca vàng của Biscons. Mỗi một cá nhân đều góp phần tạo nên sự đặc biệt trong không gian này. Điều đó là minh chứng cho việc Biscons không chỉ là nơi làm việc, mà còn là một gia đình. Trong gia đình này, chúng tôi không ngần ngại chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, mơ ước về tương lai và những nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên đóng góp cho ngôi nhà chung Biscons.

Cuối buổi, ban lãnh đạo chuẩn bị những phần quà vô cùng giá trị dành cho những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất. Họ chính là những con người đặc biệt, mảnh ghép không thể thiếu cho bức tranh thành công của Biscons đến thời điểm hiện tại.

Một hành trình đầy nỗ lực đã đi qua, mang theo những bài học quý báu giúp chúng tôi sẽ trở nên mạnh mẽ và tỏa sáng hơn. Trên hành trình tiếp theo, chúng tôi sẽ giữ vững ngọn lửa đam mê để cùng nhau chứng minh sức mạnh và đẳng cấp của Biscons trên thị trường.

Biscons 6 tuổi – chính thức tốt nghiệp mẫu giáo!

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Scroll to Top