NỀN MÓNG & CON ĐƯỜNG

CON ĐƯỜNG

Viễn cảnh BISCONS sẽ trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, thi công trọn gói có danh tiếng. Khẳng định sự uy tín và lan rộng tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Mục tiêu đến năm 2025 BISCONS sẽ hoàn thành kế hoạch mở rộng thêm các mảng phân phối, bán lẻ nội thất, vật liệu xây dựng. Hoàn thiện chuỗi cung ứng khép kín.

Đem tới những công trình không chỉ đầy tính sáng tạo, độc đáo về ý tưởng mà còn bền đẹp vĩnh cửu với thời gian, nhằm nâng cao đời sống và đem đến cho mọi người những trải nghiệm trọn vẹn, giàu xúc cảm.

Biscons Jsc - Kiến Trúc Xanh

Giá trị cốt lõi

NHÂN
Read More
Lấy con người làm tâm phát triển. Chúng tôi luôn đánh giá cao giá trị của mỗi cá thể, khích lệ phát triển nội lực tiềm ẩn trong mỗi con người. Từ tư tưởng cốt lõi đó, mỗi cá nhân phát triển tâm-trí-lực toàn diện và cùng nhau làm nên một tập thể đoàn kết của những con người nội lực mạnh mẽ.
tâm
Read More
Sự tử tế. Biscons đối thoại với khách hàng, với đối tác, với nội bộ bằng sự tử tế. Chúng tôi tin rằng không chỉ kinh doanh mà bất kì sự phát triển nào có liên quan đến con người đều cần sự Tử Tế. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi và bền vững nhất của Biscons trong lộ trình phát triển dài hạn và gắn bó vĩnh viễn.
chung
Read More
Hướng đến cộng đồng. Chúng tôi đại diện cho thế hệ kiến trúc sư- doanh nhân mới hướng đến lợi ích chung của xã hội, xây dựng và kiến thiết nước nhà bằng đam mê, hoài bão, tri thức và sự tử tế.
Previous
Next

Lịch sử hình thành

01/03
02/03
03/03
Khởi điểm
Phát trển
Hiện tại

Khởi điểm

Tháng 4 năm 2017, Nền móng đầu tiên của Biscons được hình thành với tiền thân là một dự án khởi nghiệp với mô hình văn phòng thiết kế, kết hợp đào tạo phần mềm kiến trúc. Văn phòng đầu tiên được đặt tại một căn hộ nhỏ vỏn vẹn 50m2 Khu đô thị Xala – Hà Nội.

Các dự án của công ty lúc bấy giờ chỉ là thiết kế các căn chung cư nhỏ, với nòng cốt là đội ngũ thiết kế được đào tạo từ trung tâm phần mềm Biscons. Sau 1 năm thành lập và trải qua không ít biến cố và khó khăn, công ty chuyển trụ sở về P.306 – Tòa nhà FLC 418 Quang Trung, Hà Đông, đây chính là cột mốc đánh dấu những bước ngoặt, thay đổi to lớn của công ty về sau.

Phát triển

5 năm phát triển vừa qua, tuy là một chặng đường không quá dài để đánh giá, tuy nhiên công ty cũng đã đạt được không ít thành tựu và cột mốc mới trong quá trình phát triển:

  • Năm 2019, bắt đầu triển khai mảng thi công xây dựng, tốc độ tăng trưởng đạt 700%
  • 10/2019, Công ty bắt đầu khai thác thị trường miền Nam vời các dự án đầu tiên thiết kế thi công nội thất cho chuỗi khách sạn Cozrum
  • Năm 2021, mở rộng chi nhánh tại  Đà Nẵng, đặt dấu mốc cho việc khai thác thị trường toàn quốc.
  • Năm 2019, chúng tôi đã chuyển sang không gian làm việc mới với hơn 50 nhân sự cùng quan điểm xây dựng một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công Kiến trúc-Nội thất.

Hiện tại

Nhìn lại chặng đường đã qua, Biscons tự hào đã đạt được những thành tựu đáng kể.

212 là con số dự án trong năm 2022 của Biscons – một con số khẳng định sự nỗ lực hết mình trong thời gian qua. Mỗi dự án là một dấu ấn đặc biệt, mang lại cho chúng tôi những cảm xúc khó tả.

07/2023, văn phòng Biscons tại Sài Gòn được “cập nhật” diện mạo mới tại 85 Cách Mạng Tháng Tám, Tòa Twins Tower, Phường Bến Thành, Quận 1. Đây là một dấu mốc quan trọng nhằm mở rộng thị trường và khẳng định vị thế của Biscons tại khu vực phía Nam.

Văn phòng mới với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu làm việc và sáng tạo của đội ngũ nhân viên, là nơi để các kiến trúc sư thoả sức tạo ra những công trình độc đáo, mang dấu ấn Biscons.

Trong những năm tiếp theo, Biscons sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên toàn Bắc – Trung – Nam, đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty thiết kế và thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Biscons Jsc - Kiến Trúc Xanh

Hiện nay với định hướng trong tương lai mở rộng thêm các mảng phân phối bán lẻ nội thất, vật liệu xây dựng để hoàn thiện chuỗi cung ứng khép kín.

Bằng quy trình nghiên cứu và tìm hiểu sâu tâm lý khách hàng cũng như đặc thù và văn hoá doanh nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành để gia tăng tính kết nối và sự hài lòng với mỗi khách hàng và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn không quên chuyên nghiệp hoá hình ảnh của mình trong mắt khách hàng và đối tác.

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư