TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

BISCONS JSC là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự hiện đại trọn gói chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thiết kế biệt thự cùng lối thiết kế mang xu hướng hiện đại, chúng tôi đang từng ngày phát triển và không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để trao tặng đến quý khách hàng những ngôi nhà ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Đơn vị chúng tôi đi vào hoạt động từ năm 2017 với trụ sở đầu tiên tại Hà Nội và đến nay đã có tổng cộng 3 chi nhánh trên toàn quốc tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

VỀ CHÚNG TÔI

BISCONS JSC là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi đi vào hoạt động từ năm 2017 với trụ sở đầu tiên tại Hà Nội và đến nay đã có tổng cộng 3 chi nhánh trên toàn quốc tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Tầm nhìn

Biscons định hướng trở thành công ty có thị phần hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở trọn gói và là công ty đầu tiên thương mại hoá được sản phẩm xây dựng biệt thự, nhà ở.

Biscons hướng đến một bộ máy có khả năng đảm nhiệm đồng thời số lượng lớn dự án hoạt động trên quy mô toàn quốc, với chất lượng và quy trình chặt chẽ nhất.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo được tính cá nhân hoá tại từng công trình khi lắp ráp vào mô hình quản trị có tính hệ thống luôn là yếu tố quan trọng nhất cho tầm nhìn dài hạn.

Sứ mệnh

Xây dựng nhà ở trước nay là một công việc trước nay được xem là một công việc gây nhiều áp lực và tốn kém thời gian, tinh thần cho gia chủ. Đặc biệt với nhiều gia đình không am hiểu về lĩnh vực xây dựng, việc xây nhà thường đi kèm với các rủi ro do phát sinh tiến độ, phát sinh chi phí đầu tư,…

Nắm bắt được tình trạng đó, Biscons với sản phẩm lõi là dịch vụ thiết kế- thi công trọn gói nhà ở, mang sứ mệnh cho người Việt có thể có được ngôi nhà đẹp và hợp lý về công năng, tiết kiệm thời gian, công sức quản lý, tối ưu về chi phí đầu tư cho chủ nhà.

Biscons Jsc - Kiến Trúc Xanh

Giá trị cốt lõi

NHÂN
Read More
Lấy con người làm tâm phát triển. Chúng tôi luôn đánh giá cao giá trị của mỗi cá thể, khích lệ phát triển nội lực tiềm ẩn trong mỗi con người. Từ tư tưởng cốt lõi đó, mỗi cá nhân phát triển tâm-trí-lực toàn diện và cùng nhau làm nên một tập thể đoàn kết của những con người nội lực mạnh mẽ.
tâm
Read More
Sự tử tế. Biscons đối thoại với khách hàng, với đối tác, với nội bộ bằng sự tử tế. Chúng tôi tin rằng không chỉ kinh doanh mà bất kì sự phát triển nào có liên quan đến con người đều cần sự Tử Tế. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi và bền vững nhất của Biscons trong lộ trình phát triển dài hạn và gắn bó vĩnh viễn.
chung
Read More
Hướng đến cộng đồng. Chúng tôi đại diện cho thế hệ kiến trúc sư- doanh nhân mới hướng đến lợi ích chung của xã hội, xây dựng và kiến thiết nước nhà bằng đam mê, hoài bão, tri thức và sự tử tế.
Previous
Next

DỊCH VỤ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Thiết kế Kiến trúc – Cảnh quan – Nội thất với tất cả sự thấu hiểu nhu cầu, thói quen sinh hoạt, tính cách,… của khách hàng, bên cạnh đó đảm bảo cân bằng giữa yêu cầu công năng với yếu tố thẩm mỹ.

THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI

Dịch vụ thi công trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và nguồn vốn, tối ưu hóa các nguồn lực và tăng cường kiểm tra giám sát, đảm bảo chất lượng dẫn đầu

THI CÔNG XÂY DỰNG

Cung cấp giải pháp mang đến sự tối ưu về thời gian thi công và vật liệu xây dựng. Chất lượng hoàn thiện chỉn chu, thi công đúng theo thiết kế.

Lịch sử hình thành

01/03
02/03
03/03
Khởi điểm
Phát trển
Hiện tại

Khởi điểm

Tháng 4 năm 2017, Nền móng đầu tiên của Biscons được hình thành với tiền thân là một dự án khởi nghiệp với mô hình văn phòng thiết kế, kết hợp đào tạo phần mềm kiến trúc. Văn phòng đầu tiên được đặt tại một căn hộ nhỏ vỏn vẹn 50m2 Khu đô thị Xala – Hà Nội.

Các dự án của công ty lúc bấy giờ chỉ là thiết kế các căn chung cư nhỏ, với nòng cốt là đội ngũ thiết kế được đào tạo từ trung tâm phần mềm Biscons. Sau 1 năm thành lập và trải qua không ít biến cố và khó khăn, công ty chuyển trụ sở về P.306 – Tòa nhà FLC 418 Quang Trung, Hà Đông, đây chính là cột mốc đánh dấu những bước ngoặt, thay đổi to lớn của công ty về sau.

Phát triển

6 năm phát triển vừa qua, tuy là một chặng đường không quá dài để đánh giá, tuy nhiên công ty cũng đã đạt được không ít thành tựu và cột mốc mới trong quá trình phát triển:

Năm 2019: bắt đầu triển khai mảng thi công xây dựng. Trong năm này, tốc độ tăng trưởng đạt 700%.
10/2019: Công ty bắt đầu khai thác thị trường miền Nam vời các dự án đầu tiên thiết kế thi công nội thất cho chuỗi khách sạn Cozrum.

Năm 2020: Biscons chuyển sang không gian làm việc mới với hơn 50 nhân sự cùng quan điểm xây dựng một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công Kiến trúc-Nội thất.

Năm 2021: mở rộng chi nhánh tại  Đà Nẵng, đặt dấu mốc cho việc khai thác thị trường toàn quốc.

01/2022: Tinh Hoa Biscons ra đời. Bước đầu thành công trong việc khẳng định tên tuổi với phân khúc khách hàng cao cấp.

 

Hiện tại

Hiện tại, Biscons đã khẳng định được sự uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Định hướng trong tương lai của chúng tôi là mở rộng thêm các mảng phân phối bán lẻ nội thất, vật liệu xây dựng để hoàn thiện chuỗi cung ứng khép kín.

Biscons Jsc - Kiến Trúc Xanh

Bằng quy trình nghiên cứu và tìm hiểu sâu tâm lý khách hàng cũng như đặc thù và văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành để gia tăng tính kết nối và sự hài lòng với mỗi khách hàng và doanh nghiệp, bên cạnh đó chúng tôi vẫn không quên chuyên nghiệp hóa hình ảnh của mình trong mắt khách hàng và đối tác.

MEET OUR TEAM

Bùi Trường An

+ FOUNDER

BÙI TRƯỜNG AN

+ BIO

Hanoi Architectural University

Languages: Vietnamese – English

04/2017: Khởi nghiệp với mô hình văn phòng thiết kế, kết hợp đào tạo phần mềm kiến trúc.

2018: Sáng lập Biscons – Thương hiệu thiết kế và thi công trọn gói thuộc Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Biscons Việt Nam

01/2022: Sáng lập Tinh Hoa Biscons – Thương hiệu thiết kế kiến trúc và nội thất sang trọng thuộc Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Biscons Việt Nam

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Scroll to Top