Biệt Thự Hiện Đại

Biệt Thự Hiện Đại

KHỔNG GIA MANSION
QLV VILLA
HOUSE OF SOUL – NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN
Bo Villa
Cascade Villa
B Villa
X Villa
VILLA DE FLEUR
LUONG SON VILLA

Biệt thự hiện đại (biệt thự 2 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng hiện đại,…) vẫn luôn là lựa chọn được ưu ái nhất trong phân khúc khách hàng cao và cận cao cấp. Nhưng để có một thiết kế biệt thự hiện đại hoàn hảo, đồng thời mang dấu ấn của riêng gia chủ lại không phải điều dễ dàng.

Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại

Phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại ( Modernism) được hình thành và phát triển bùng nổ từ cuối thế kỉ 19. Trường phái kiến trúc này là đại diện cho sự sáng tạo, trải nghiệm và tối giản, đề cao sự sang trọng nhưng mạnh mẽ, không còn đường nét uỷ mị như phong cách phục hưng.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp
Xu hướng biệt thự hiện đại 2022

Phong cách biệt thự hiện đại theo đuổi vẻ đẹp của sự tối giản, không phô trương đài các, không phồn thực gấm hoa. Đây là sở thích của những người có lối sống phóng khoáng, yêu thiên nhiên và say mê những điều giản đơn. Thiết kế hiện đại được ưa chuộng trên thế giới bởi vẻ đẹp vượt thời gian và luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất.

Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại là một trong những xu hướng thiết kế biệt thự cao cấp nhất hiện nay (bên cạnh Cổ điển và Tân cổ điển).

Các phong cách thiết kế biệt thự hiện đại qua các thời kì

Biệt thự mái dốc hiện đại Age Villa
Biệt thự hiện đại Age Villa

Có tất cả 12 phong cách hiện đại có thể sử dụng và áp dụng linh hoạt cho một mẫu nhà biệt thự hiện đại. Từng phong cách qua từng thời kì có một đặc trưng riêng, một câu chuyện riêng. Tuy nhiên, việc phân tách rạch ròi từng loại phong cách thiết kế biệt thự hiện đại dường như là không thể bởi kiến trúc suy cho cùng vẫn là phạm trù của nghệ thuật và sáng tạo – những điều chắc chắn không bao giờ có sự rạch ròi, khuôn mẫu.

 • Bauhaus: The Bauhaus có nguồn gốc từ một trường kiến trúc và nghệ thuật của Đức do Walter Gropius thành lập năm 1919. Đây là phong cách thiết kế biệt thự hiện đại nửa đầu thế kỉ nhấn mạnh vào chức năng và hợp nhất về hình thức và hình dạng trừu tượng một cách cân bằng.
Kiến trúc biệt thự hiện đại Quách Gia
Kiến trúc biệt thự hiện đại Quách Gia
 • De Stijl: Giai đoạn đỉnh cao từ năm 1917 đến 1931. Đặc điểm nổi bật là những đường kẻ dọc, ngang cùng những màu sắc trung tính. Phong cách này có nguồn gốc từ Hà Lan với dịch nghĩa là “The Style”.
 • Chủ nghĩa kiến tạo: Cùng lúc với De Stijl, chủ nghĩa kiến tạo hình thành ở những mẫu nhà biệt thự hiện đại tại Liên Xô. Chủ nghĩa kiến tạo kết hợp với  sự đổi mới về công nghệ, dẫn đến khối lượng hình học trừu tượng được thể hiện rõ nét trong phong cách này.
 • Chủ nghĩa biểu hiện: Xuất hiện từ việc sản xuất hàng loạt thép, gạch và thủy tinh, gợi lên những cấu trúc bất thường và tầm nhìn không tưởng, đây là phong cách thiết kế biệt thự hiện đại nổi tiếng những năm 1910-1930.
 • Chủ nghĩa công năng: Tinh thần này còn được áp dụng tối đa vào thời kì hiện tại. Lý tưởng trung tâm của “hình thức theo công năng” chính là muốn tập trung cho chất lượng cuộc sống của gia chủ.
 • Chủ nghĩa tối giản: Các đặc trưng của thiết kế biệt thự hiện đại này bao gồm những hình dáng hình học thuần tuý, vật liệu đơn giản, tính lặp lại và những đường nét rõ ràng. Về sau phong cách này là ngôn ngữ chủ đạo cho bất cứ đường nét, bố cục của một mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại.
 • Phong cách quốc tế: Phong cách quốc tế được đặt ra vào năm 1932 bởi Philip Johnson và Henry Hitchcock tại Triển lãm quốc tế về Kiến trúc Hiện đại. Được đặc trưng bởi tính hình học đơn giản và một sự thiếu hụt tính trang trí, phong cách thiết kế biệt thự hiện đại này đã được sử dụng ở Hoa Kỳ, được đặc trưng bởi những toà nhà chọc trời nguyên khối với hệ vách, mái bằng và kính có mặt ở khắp nơi.
 • Chủ nghĩa chuyển hoá luận: Đây là một trong những phong cách làm nên tên tuổi và đặc trưng của kiến trúc Nhật Bản. Các đặc điểm gồm có: các mô-đun, tiền chế, tính thích ứng và cơ sở hạ tầng cốt lõi mạnh mẽ. Đến nay những thông điệp truyển tải siêu cấu trúc này vẫn thường xuyên xuất hiện tại những căn nhà biệt thự phong cách hiện đại cao cấp nổi tiếng.
Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp
Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại
 • Chủ nghĩa thô mộc: Chủ nghĩa thô mộc xuất hiện vào những năm 1950 với hình thức đơn giản, phong cách hình học nghiêm ngặt và các hình dạng khác thường. Các công trình thô mộc thường là các dự án chính phủ, công trình giáo dục hay căn hộ cao tầng, thường được ốp bằng bê tông thô không hoàn thiện.
Mẫu biệt thự phố hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại cho vị Bác Sĩ Trẻ Tuổi
 • Chủ nghĩa hậu hiện đại: Đến giữa thế kỉ XX, các đường nét sạch sẽ của phong cách Quốc tế và chủ nghĩa thực dụng bị tước bỏ, ngày càng trở nên phổ biến ở các thành phố của Mỹ và châu Âu. Từ đó ngôn ngữ hiện đại trở nên mềm mại, hài hoà hơn, có tính cá nhân hoá nổi bật, thay vì những khối hình vô tri vô giác tạo cảm giác thiếu ấm cúng cho biệt thự phong cách hiện đại.
 • Phong trào High-Tech: Là một phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại về sau kết hợp với công nghệ và thiết kế công trình. Tận dụng những lợi thế trong vật liệu và công nghệ, điểm ấn tượng của phong cách này chính là để lộ các kết cấu bên trong, phơi bày ngay giữa các không gian mở.
Biệt thự 3 tầng hiện đại có bể bơi
Góc View nhỏ dự án TRAPEZOID VILLA
 • Chủ nghĩa giải kết cấu: Đỉnh điểm của phong cách này là những năm 1980. Chủ nghĩa giải kết cấu thường thao túng bề mặt của kết cấu, tạo ra những hình dạng không thẳng mà làm biến dạng và rối loạn các yếu tố, do đó gợi lên các khái niệm về sự không thể đoán trước và sự hỗn loạn được kiểm soát.

Xem thêm:

TOP 50+ Biệt thự hiện đại 2 tầng sang trọng và đẳng cấp

TOP 88+ Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng sang trọng và đẳng cấp

Đặc trưng của thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

Dưới đây sẽ là 1 số đặc trưng cơ bản nhất cần có để tạo nên 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại tinh tế cho năm 2022. Hãy cùng Biscons JSC điểm qua 1 số nét đặc trưng nhé!

Bố cục hình khối, đường nét khúc chiết kiến trúc biệt thự hiện đại đẹp

Mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại sẽ có đường nét sạch sẽ, tối thiểu, kết cấu mịn và nhất quán. Các thiết kế hiện đại đã hạn chế dùng sự đối xứng, thay vào đó là các hình khối lớn, trơn tru, quy hoạch sạch sẽ và không có những tiểu tiết trang trí bổ sung. Đây chính là một trong những yếu tố đặc trưng nhất của biệt thự phong cách hiện đại.

Biệt thự hiện đại Age Villa
Biệt thự hiện đại Age Villa

Nhưng để có được những đường nét mạnh mẽ táo bạo, khúc chiết mà không mất đi sự hài hoà, ấm cúng của một ngôi nhà. Đó lại là một câu hỏi lớn đòi hỏi năng lực và kinh nghiệm của kiến trúc sư. Thể hiện tính cá nhân trong những nét thẳng có quy chuẩn khắt khe luôn đòi hỏi cao về chuyên môn, hơn là những mảng thiết kế đa sắc, uỷ mị và nhiều tiểu tiết.

Màu sắc biệt thự đẹp hiện đại

Biệt thự phong cách hiện đại thiên về sự trung lập với các màu trắng, be, nâu, đen chủ đạo. Chúng ta không thấy những mảng màu đặc sắc, sôi nổi hay một màu trắng chủ đạo như phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển.

Biệt thự hiện đại Age Villa
Màu sắc biệt thự với thiết kế hiện đại

Với một mẫu biệt thự hiện đại đẹp, thoạt nhìn chúng ta có thể đếm được chỉ 2-3 gam màu chính, tất cả đều trung tính, giản lược các bảng màu tối đa và toát lên vẻ hiện đại, mạch lạc rõ ràng. Theo đó nội thất của công trình sẽ được bật nổi tối đa và phát huy được các mảng màu xu hướng sang trọng. Các tiểu tiết nội thất cũng hạn chế tối đa phô trương, uỷ mị. Thay vào đó là những mảng màu cùng tone với kiến trúc ngôi nhà. Nếu như có bất cứ sự đột phá nào, thì đó chắc chắn là nét riêng đặc trưng nhất của căn nhà.

Biệt thự phong cách hiện đại hướng đến không gian mở

Kiến trúc biệt thự hiện đại đẹp đề cao mối quan hệ với môi trường bên ngoài. Yếu tố nắng, gió, cây cối thiên nhiên cho thấy sự phóng khoáng và sáng tạo của phong cách thiết kế hiện đại này. Đây là yếu tố tạo nên tính xu thế của phong cách thiết kế biệt thự phong cách hiện đại. Trong các thiết kế thường thấy, kiến trúc sư sẽ sử dụng tối đa yếu tố ánh sáng tự nhiên thay vì những nguồn sáng nhân tạo bởi đèn điện.

Biệt thự hiện đại mang không gian mở
Biệt thự phong cách hiện đại với không gian mở

Việc sở hữu một mẫu nhà biệt thự hiện đại đón nắng đón gió luôn là một mơ ước của tất cả mọi khách hàng. Chính những yếu tố thiên nhiên được thiết kế tinh tế trong căn biệt thự phố hiện đại đã dung hoà nét mạnh mẽ, mạch lạc tưởng chừng khô khan đó với một thứ ngôn ngữ nghệ thuật hiền hoà, chất phác từ gió và nắng mà không hề uỷ mị, phô trương.

Vật liệu thường dùng trong mẫu nhà biệt thự hiện đại

Biệt thự hiện đại đẹp có thể dùng bất cứ vật liệu nào từ kính, gỗ, đá… miễn sao được thể hiện bằng ngôn ngữ thiết kế sạch sẽ, kết cấu mịn màng và tối giản. Các vật liệu này có kiểu dáng hiện đại và nhiều chức năng thông minh, đáp ứng nhu cầu một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại kết hợp kính sang trọng

Ngoài ra, xu hướng hiện đại đã bắt đầu sử dụng đến những vật liệu xanh trong thi công nhà ở nói chung và biệt thự đẹp hiện đại nói riêng. Chúng ta có thể kể đến xốp cách nhiệt, tôn lợp mái sinh thái, gỗ ốp tường xanh, bê tông nhẹ, gạch ốp lát không nụng,… Một căn biệt thự phong cách hiện đại đẹp là một công trình sử dụng các vật liệu với hình khối đơn giản, tinh tế và vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường.

Vì sao lại lựa chọn xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người vì thế cũng thay đổi. Thay vì tập trung vào ăn no, mặc ấm, thì chúng ta bắt đầu yêu cầu về ăn ngon, mặc đẹp. Nhà cửa là một trong những kênh thông tin thể hiện nhu cầu cuộc sống cơ bản của con người. Một căn biệt thự phố hiện đại là lựa chọn đảm bảo cả hình thức lẫn chất lượng công năng của ngôi nhà.

Đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng

Có rất nhiều trường phái thiết kế, nhưng phong cách thiết kế biệt thự hiện đại là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc đáp ứng công năng của gia đình. Kiến trúc biệt thự hiện đại cơ bản sẽ có những phòng ngủ, khu bếp, phòng khách, khu sinh hoạt chung,… nhưng chúng ta có thể kể đến những tiện ích nổi bật hơn mà những phong cách khác khó thực hiện ví dụ như hồ bơi, khu pha chế rượu, phòng xem phim, khu tiệc ngoài trời, phòng gym,…

Biệt thự 2 tầng hiện đại có bể bơi
Mẫu biệt thự vườn hiện đại có bể bơi

Tất cả đều có thể nhất quán thể hiện bằng ngôn ngữ thiết kế hiện đại. Như vậy có thể hiểu biệt thự đẹp hiện đại là một lựa chọn tối ưu cho việc đáp ứng công năng trong đời sống 4.0.

Biệt thự hiện đại đẹp cập nhật xu hướng thẩm mỹ nhanh nhất

Một lần nữa phải nhìn nhận khách quan về xu hướng thẩm mỹ rất thức thời của phong cách hiện đại. Một mẫu nhà biệt thự hiện đại có thể thể hiện được rõ nét các yếu tố thẩm mỹ của thời đại. Dễ nhận thấy ở phong cách hiện đại đường nét mạch lạc, bố cục rõ ràng, khúc chiết, ngôn ngữ thiết kế tập trung vào sự sang trọng nhưng tối giản, không uỷ mị đa sắc, không phô trương tiểu tiết, giản lược các nét chấm phá,…Đó chính là phong cách nghệ thuật của thời đại nói chung và của kiến trúc nói riêng.

Kiến trúc hiện đại mang vẻ đẹp thời thượng
Thiết kế biệt thự hiện đại cập nhật xu hướng

Yếu tố trường tồn, phi thời gian trong thiết kế biệt thự hiện đại

“Timeless” chính là điều mà một căn biệt thự phong cách hiện đại có thể đảm bảo. Không những đáp ứng tối đa công năng sử dụng trong đời sống hiện đại, cập nhật xu hướng thẩm mỹ nhanh nhất, mà một công trình biệt thự kiểu hiện đại còn có thể đảm bảo sự trường tồn với thời gian. Điều đó đồng nghĩa với việc, nó không bị lỗi thời, không bị lệch nhịp với thời gian sau nhiều năm xây dựng. Chính sự giản lược tối đa những yếu tố chấm phá đã làm nên ưu điểm này của phong cách hiện đại.

Có thể bạn đã bỏ lỡ:

39+ Mẫu biệt thự hình khối hiện đại tiêu chuẩn châu Âu

TOP 20+ Biệt thự mái thái hiện đại phong cách thượng lưu

Những lưu ý cần thiết trước khi xây biệt thự hiện đại

Vị trí và diện tích xây dựng

Chủ đầu tư cần đặc biệt lưu ý đến vị trí xây dựng và diện tích đất, diện tích sử dụng của một công trình thiết kế biệt thự phong cách hiện đại. Đó là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến sự sáng tạo và phóng khoáng của phong cách thiết kế này.

Biệt thự 3 tầng hiện đại
Biệt thự 3 tầng hiện đại TRAPEZOID VILLA

Thông thường, một mẫu nhà biệt thự hiện đại lý tưởng cần có cả ngoại cảnh tương đương với phần diện tích nhà ở. Việc có một mặt bằng đủ rộng để đảm bảo tính đối thoại với thiên nhiên tạo nên sự thành công cho công trình.

Mục đích và nhu cầu sử dụng mẫu nhà biệt thự hiện đại

Dù là xây dựng trên phong cách nào, gia chủ cũng cần nhất quán mục đích và nhu cầu sử dụng ngay từ những ý tưởng đầu tiên. Gia chủ cần phải xác định rõ ràng số lượng thành viên trong gia đình, nắm bắt rõ thói quen sinh hoạt, văn hoá của từng người, từng thế hệ trong gia đình.

Không gian sân vườn biệt thự hiện đại
Sân vườn biệt thự hiện đại

Điều quan trọng chính là hãy chân thành kể lại câu chuyện đó với kiến trúc sư và mạnh dạn đề xuất các phương án mà gia đình cho là hợp lý. Từ đề bài đó, một kiến trúc sư giỏi sẽ xử lý được yêu cầu sử dụng của gia đình mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho mẫu nhà biệt thự hiện đại, dù là biệt thự 1 tầng hiện đại, hay biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại, ba tầng,…Công năng của công trình là yếu tố quyết định sự thành bại của một ngôi nhà bất kì.

Thời gian hoàn thiện kiến trúc biệt thự

Biệt thự hiện đại đẹp xét về cả quy mô công trình đến các yếu tố đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng khác, đều cần thời gian khá lâu để hoàn thiện. Thời gian phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhanh nhất rơi vào 4-6 tháng. Rõ ràng để có một căn biệt thự hiện đại đẹp, bạn cần dành đủ thời gian cho từng công đoạn, tránh tuyệt đối sự cẩu thả, vội vàng.

Tài chính khi xây biệt thự hiện đại

Mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại là một phong cách thiết kế ưa chuộng ở phân khúc khách hàng cao cấp và cận cao cấp. Tuỳ vào hiện tích xây dựng, yêu cầu về kiến trúc sẽ có mức tài chính khác nhau, ít nhất rơi vào 3,5- 5 tỷ đồng. Hãy lưu ý chuẩn bị chi phí phát sinh sau khi tham khảo ý kiến kiến trúc sư và nhà thầu thi công.

Quy trình tư vấn và thi công biệt thự hiện đại

 • Xác định nhu cầu của gia chủ. Thiết kế biệt thự hiện đại ngày càng trở thành xu hướng thiết kế lý tưởng. Chính vì vậy, việc tạo ra nét đặc trưng riêng biệt cho công trình là một bài toán khó đối với kiến trúc sư. Họ phải là người hiểu và cảm nhận rất rõ nhu cầu, câu chuyện của từng gia đình. Từ đó mới có thể bước đầu đặt những nền móng ý tưởng cho một công trình biệt thự đẹp.
 • Khảo sát địa hình và lên bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại. Cũng như quy trình để hình thành những ngôi nhà khác, khảo sát địa hình và lên bản vẽ thiết kế là những bước quyết định sự thành bại của một nhà biệt thự mang nét hiện đại. Lưu ý đặc biệt chính là sự tính toán cẩn thận cho sức sáng tạo, đảm bảo yếu tố quan hệ mật thiết với thiên nhiên.
 • Lên phương án thi công, thi công, giám sát thi công
 • Nghiệm thu công trình
Biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2
Biệt thự hiện đại 3 tầng 100m2

Cách tìm kiếm đơn vị thầu biệt thự phong cách hiện đại

 • Chọn công ty thiết kế và xây dựng biệt thự hiện đại chuyên nghiệp, thay vì lựa chọn những nhà thầu thiết kế và thi công nhà xưởng, khu công nghiệp,…
 • Chọn công ty có nhân sự chuyên môn cao. Qua việc tìm hiểu kĩ càng profile của công ty, cũng như tham quan trực tiếp các công trình đã thực hiện, gia chủ nên lựa chọn địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các biệt thự phong cách hiện đại.
 • Chọn công ty có quy trình làm việc rõ ràng, văn hoá làm việc trung thực. Trong quá trình hình thành nên một căn biệt thự hiện đại đẹp sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công có văn hoá doanh nghiệp tốt sẽ tạo nên những kỉ niệm ban đầu tốt đẹp cho căn nhà của gia chủ.

Biscons JSC – Đơn vị thiết kế và thi công biệt thự hiện đại chuyên nghiệp

Với phương châm luôn quan tâm và lắng nghe mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ. Biscons tự tin có lối thiết kế hướng tới sự cá nhân hóa từng chi tiết nhỏ nhất trong không gian sống để phù hợp với thói quen, lối sống cũng như cá tính của chủ nhà. Bên cạnh đó đảm bảo tính công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu tối ưu ánh sáng và thiên nhiên. Biscons tự tin là một lựa chọn uy tín giành cho gia chủ khi có dự định thiết kế và xây dựng công trình biệt thự hiện đại.

Hình ảnh tập thể Biscons
Kiến Trúc Biscons Jsc

Đội ngũ có chuyên môn cao

Biscons tự hào có một đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, được đào tạo bài bản ở các ngôi trường kiến trúc nổi tiếng trong và ngoài nước. Trên tất cả, Biscons có một tinh thần cống hiến hết mình cho từng sản phẩm, từng câu chuyện, của từng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, tổ ấm là một trong những công trình lớn nhất của đời người. Ở đó cần hội tụ tất cả những yếu tố tốt đẹp nhất để đảm bảo giá trị đời sống tinh thần của gia chủ. Chúng tôi tự tin với trình độ chuyên môn của Biscons có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất khi yêu cầu một căn biệt thự với phong cách hiện đại.

Có kinh nghiệm lâu năm với kiến trúc biệt thự hiện đại

Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại là phong cách đặt nền móng cho Biscons từ những ngày đầu tiên. Có thể hiểu đây là phong cách thiết kế mà chúng tôi tự tin nhất, có nhiều năm trải nghiệm và đúc rút bài học nhất. Kinh nghiệm trong ngành kiến trúc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một công trình nói chung và của một căn nhà biệt thự đẳng cấp của sự hiện đại nói riêng.

Văn hoá doanh nghiệp đáng tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng xây nhà là một trong những trải nghiệm đáng nhớ của mỗi người. Biscons ngay từ những ngày thành lập đầu tiên đã xây dựng nền móng văn hoá doanh nghiệp đủ vững chãi để luôn hướng đến khách hàng, cùng tạo ra những trải nghiệm thật đẹp khi xây dựng tổ ấm.

Tầm nhìn về biệt thự hiện đại đối với công ty

Hướng đến trở thành công ty có thị phần hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế- thi công biệt thự hiện đại trọn gói và là công ty đầu tiên thương mại hoá được sản phẩm xây dựng nhà ở.

Sứ mệnh

Giúp việc xây dựng biệt thự hiện đại trở nên nhanh gọn, dễ dàng và hiệu quả hơn

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi hướng đến mô hình hợp tác đôi bên cùng có lợi

Tập trung tối đa cho chất lượng của sản phẩm và mang lại lợi ích hài hoà cho 4 bên: khách hàng – nhân viên – công ty – đối tác.

Tiên phong vượt thách thức: Luôn sáng tạo, cải tiến luên tục để dẫn đầu xu thế, tự tin đón nhận và vượt mọi thách thức để tiến lên phía trước

Làm hết mình, sống hết mình: Phương châm sống và làm việc ở Biscons mọi thành viên đều làm việc với sự nhiệt huyết và quyết liệt cao độ, luôn hết mình và đến cùng.

Chính trực, tử tế, UY TÍN: Trung thực, luôn cư xử tử tế trong mọi tình huống. Mỗi thành viên của Biscons ở mọi vị trí và cấp bậc đều là một người quân tử.

Đoàn kết: Để làm nên một công trình nói riêng hay một công trình biệt thự hiện đại nói chung cần rất nhiều mắt xích. Biscons luôn quan niệm mỗi mắt xích đều cần cố gắng cho mục tiêu chung- thắng lợi chung.

Công bằng minh bạch: Biscons hướng đến xây dựng một môi trường làm việc thanh sạch thẳng thắn, công bằng và văn minh

Tập trung vào cá nhân hoá từng sản phẩm: Việc đề cao tính cá nhân hoá là cách chúng tôi tôn trọng khách hàng và tôn trọng lý tưởng thiết kế. Nếu như kiến trúc biệt thự hiện đại đang trở nên nổi bật thì chúng tôi luôn tìm cách lắng nghe và thực thi những câu chuyện cá nhân gia chủ trong từng công trình tổ ấm.

Một số nhận định của kiến trúc sư Biscons về phong cách biệt thự hiện đại

“ Phóng khoáng là một trong những lối sống bản lĩnh và quyến rũ nhất của đàn ông. Nhưng mạnh dạn gỡ bỏ lề lối cũ kĩ và giữ trọn vẻ lịch lãm cổ điển, họ cần nhiều hơn sự ngẫu hứng mang tính thời cuộc. Chúng tôi luôn tin kiến trúc phản ánh chân thật nhất tính cách của gia chủ.” – Bùi Trường An

“ĐƠN GIẢN LÀ SỰ TINH TẾ TỘT CÙNG”

Loại bỏ đi những chi tiết rườm rà và những màu sắc không cần thiết, chỉ tập trung vào sự đơn giản và đơn sắc là điều mà chúng tôi thể hiện ở công trình kiến trúc biệt thự hiện đại.” – Minh Quân

“Ngôn ngữ thiết kế hiện đại, bố cục mảng miếng khúc chiết, mạnh mẽ, những gam màu trung tính như nâu, xám, để tạo nên nét mê hoặc cho bất cứ công trình nhà  biệt thự đẹp hiện đại nào của Biscons” – Nguyễn Đạt

“Sự nhất quán về phong cách và trung thành về triết lý thiết kế là điều dễ nhận thấy ở các công trình biệt thự hiện đại của chúng tôi. Hoặc vẽ để đời – Hoặc không vẽ gì cả.” – Nguyễn Thuỳ

“Để có thể thiết kế được một ngôi nhà đẹp và ấn tượng, điều này phụ thuộc rất nhiều vào sự ăn ý của kiến trúc sư và gia chủ. Sự sáng tạo của Biscons và cá tính của gia chủ là yếu tố tiên quyết tạo nên không gian sống có 1-0-2 cho một căn biệt thự phong cách hiện đại mang dấu ấn cá nhân”- Nguyễn Trang

Tham khảo bài viết liên quan:

TOP 20+ Biệt thự mái dốc hiện đại sang trọng cho gia chủ

TOP 20+ Biệt thự châu âu hiện đại đang hot nhất 2022

Biệt thự song lập hiện đại | Xu hướng mới trong thiết kế nhà

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư