Bài viết

Trung thu của những tay mơ (mùa 2)

Tiếp nối mùa trước, cuộc thi trang trí văn phòng nhân dịp trung thu năm 2023 của Biscons với chủ đề “Làm lồng đèn kéo quân” vừa khép lại đầy kịch tính với tỉ số rượt đuổi sát nút giữa các đội và pha dành chiến thắng đầy ngoạn mục của team Marketing.

Khác biệt so với năm ngoái, ngoài việc tập trung vào kỹ thuật và sự tỉ mỉ trong quá trình tạo hình, giờ đây các sản phẩm còn được trang trí thêm bằng những câu chuyện hấp dẫn. Anh em Biscons đã biến những chiếc lồng đèn trung thu đơn giản thành những tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa, được trình bày chỉn chu qua các slide và video.

Những chiếc lồng đẹp đầy màu sắc không chỉ chứa đựng những câu chuyện thân thuộc, đáng yêu của các nhân viên trong công ty mà còn chất chứa những mong ước và hoài bão của Biscons trong cuộc hành trình tương lại, vươn đến thành công.

Cuộc thi này vừa là dịp để thể hiện kỹ thuật, cũng là một cơ hội quý báu để các anh em thêm gắn kết, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, tạo nên một không gian sáng tạo đa chiều trong văn phòng Biscons.

Ngắm nhìn ánh trăng rằm tỏa sáng trên bầu trời cùng những ánh lồng đèn lung linh, Biscons xin chúc quý vị và gia đình một đêm trung thu an lành và ý nghĩa!

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Scroll to Top