Bài viết

Trải nghiệm khách hàng tại Biscons: Chúng tôi xây dựng hành trình của sự hạnh phúc

Một trong những tiêu chuẩn kinh doanh được các doanh nghiệp chú trọng nhất hiện nay đó là trải nghiệm khách hàng – Customer Experience. Bỏ qua chất lượng và giá cả sản phẩm, trải nghiệm khách hàng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của thương hiệu. Nắm bắt được điểm cốt lõi đấy, BISCONS luôn đặt vấn đề trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu và đã thực sự đạt được những thành tựu đáng mơ ước trong giới kiến trúc. Khách hàng đến với BISCONS sẽ được trải qua một loại trải nghiệm đặc biệt – trải nghiệm của sự hạnh phúc. Không chỉ là dịch vụ, mà còn là trải nghiệm của sự hạnh phúc.

Trải nghiệm của khách hàng tại BISCONS

Không chỉ là dịch vụ, mà còn là trải nghiệm của sự hạnh phúc

BISCONS mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất ở mọi thời điểm trong hành trình khách hàng đến với công ty. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến xúc cảm bởi chỉ cần một chi tiết nhỏ cũng có thể làm cải thiện hoặc phá vỡ cảm nhận và trải nghiệm của khách.

Chị P – khách hàng đồng hành cùng BISCONS qua rất nhiều dự án

BISCONS đã thành công trong việc thiết kế trải nghiệm khách hàng, không đơn thuần là mối quan hệ mua – bán, giao dịch và cung cấp dịch vụ từ một phía. Chúng tôi tạo điều kiện để khách hàng cùng xây dựng và hoàn thiện sản phẩm.

Khách hàng được tham gia xây dựng trực tiếp các dự án

Mỗi giai đoạn, từ lúc khách hàng biết tới công ty, đến lúc trao đổi ý tưởng, lên phương án, thiết kế và thi công đều có sự xuất hiện và góp ý trực tiếp của khách hàng đó. Đảm bảo mọi công trình sau khi hoàn thiện đều sẽ mang toàn bộ tâm tư, nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng.

BISCONS chú trọng vào các chiến lược cải thiện trải nghiệm khách hàng

BISCONS tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa công ty và người trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi tôn trọng khách hàng, tôn trọng ý tưởng và sở thích của mỗi người. Chúng tôi không phải là một đơn vị làm việc và cung cấp dịch vụ độc lập mà chính những khách hàng thân yêu sẽ là người tham gia vào quá trình xây dựng và hoàn thiện những công trình đẹp đẽ nhất.

Trải qua chặng đường 5 năm thành lập và phát triển, BISCONS đã xây dựng thành công trải nghiệm hạnh phúc của khách hàng – đó là được tôn trọng, được lắng nghe, thấu hiểu; được hiện thực hóa ước mơ, ý tưởng thành hình khối; được sống, tận hưởng những công trình do chính bản thân mình góp phần xây dựng nên.

Bất chấp lợi nhuận cho những giá trị đẹp đẽ

Tạm bỏ qua những giá trị vật chất, chúng tôi quan tâm hơn cả là những giá trị tốt đẹp, tử tế.
Công ty sẵn sàng discount 35% giá trị hợp đồng, làm với giá vốn cho một dự án gần như phi lợi nhuận của một nhóm chủ đầu tư là người Việt Kiều. Khi đã cảm nhận được tâm tư, những điều ý nghĩa ẩn sau từng mô tả về đề bài thiết kế thì tiền bạc, lợi ích chỉ là những thứ tầm thường.

BISCONS nhận dự án phi lợi nhuận của nhóm khách Việt Kiều

Giám đốc của BISCONS đã từng nói: “Trong làm ăn, có những lúc từng đồng tiền một cũng phải sống chết để đấu tranh, cũng có những khoảnh khắc, lợi nhuận bị lãng quên lại phía sau, nhường chỗ cho cảm xúc, sự đồng điệu. Và đó là lúc ta hạnh phúc vì cuộc sống đang đúng hơn…”

Feedback Khách hàng của BISCONS

Hãy làm việc bằng cả trái tim và tự khắc chúng ta sẽ nhận lại niềm tin yêu của khách hàng

Kể từ khi thành lập cho đến nay, BISCONS luôn hoạt động với sứ mệnh duy nhất là khiến khách hàng hài lòng và chúng tôi đã làm được điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Đọc feedback chân thực từ khách hàng của BISCONS để thấy rõ nhất họ đã có trải nghiệm tốt như thế nào khi đến với chúng tôi:

Feedback của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của BISCONS

BISCONS đã có được những người bạn đồng hành tuyệt vời nhất. Cảm ơn tình cảm của quý khách hàng dành cho công ty suốt thời gian vừa qua. Mỗi một lời nhận xét của các bạn đều là món quà trân quý nhất mà chúng tôi mong chờ sau mỗi dự án thành công.

Biscons Jsc - Kiến Trúc Xanh
Đội ngũ BISCONS đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án

Được lắng nghe ý kiến, được đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn xây dựng và hoàn thiện công trình đối với chúng tôi là một loại trải nghiệm của hạnh phúc và hy vọng tất cả mọi người khi tìm đến BISCONS cũng sẽ có được loại trải nghiệm đặc biệt đó.

Bạn đã có ý tưởng nào cho công trình đặc biệt của riêng mình chưa? Hãy đến với BISCONS, chia sẻ nguyện vọng, tâm tư và chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện nó!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Miền Bắc: Tòa B1, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Đai Mễ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Miền Nam: 85 Cách Mạng Tháng Tám, Tòa Twins Tower, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • Miền Trung: 62 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Hotline: 0847466868
  • Email: biscons.jsc@gmail.com

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư