Bài viết

Trải nghiệm của khách hàng về công trình: 3T House

Trên bước đường phát triển và thành công của Biscons, chúng tôi luôn luôn nỗ lực để lắng nghe và thấu hiểu những chia sẻ, tâm sự của khách hàng ngay từ những bước đầu tiên bắt đầu dự án. Hoặc những cảm nhận về trải nghiệm, đóng góp chân thành của họ khi đã có công trình hoàn thiện cho từng bước thay đổi, đi lên, phù hợp hơn với thị trường và khách hàng của chúng tôi. Là một trong rất nhiều dự án nổi bật tại Biscons, căn biệt thự hiện đại 3T – House do anh Tuấn HP sở hữu đã chính thức đến với bước hoàn thiện cuối cùng. Hãy cùng Biscons lắng nghe anh Tuấn HP sẽ có cảm nhận như thế nào về công trình nhé!

Không gian xanh vượt ngoài mong đợi

Có một niềm yêu thích mạnh mẽ với cây cối, anh Tuấn HP đã vô cùng hài lòng với sợi dây kết nối mà đội ngũ kiến trúc sư Biscons đã tạo ra cho thiết kế biệt thự hiện đại 3T – House. Sự kết nối ở đây là kết nối giữa con người với thiên nhiên, giữa không gian sống nội thất và ngoại thất. Cây xanh được sắp xếp ở nhiều không gian của căn biệt thự. Ngay từ phần cổng vào cho tới nhiều vị trí góc nhà. Có thể nói rằng, cây cối là phần không thể thiếu của căn biệt thự 3T- House.

Thi công nhà phố hiện đại

Hệ thực vật xuất hiện trong một không gian hiện đại giúp cho ngôi nhà luôn tràn trề nguồn năng lượng tươi mới. Chúng giúp không khí luôn được trong lành, giúp anh Tuấn và gia đình luôn được thư giãn và thoải mái trong không gian sống của mình. Đặc biệt, không khí trong lành có nhiều tác dụng tốt cho hệ hô hấp của con người, nhất là khi gia đình anh lại có 2 con nhỏ. Bên cạnh đó, với anh Tuấn, cây xanh còn là liều thuốc hữu hiệu cho tinh thần mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi. Cây cối có thể tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho một người đàn ông sống nội tâm như anh.

Phòng làm việc – 1 trong những thiết kế độc đáo nhất của ngôi nhà

Ở nhiều công trình biệt thự hiện đại mà chúng ta vẫn thường thấy, phòng làm việc luôn được chú trọng tính riêng tư, cách âm tốt để người sử dụng có thể hoàn toàn tập trung với công việc. Tuy nhiên, ở ngôi biệt thự hiện đại của mình, anh Tuấn HP lại mong muốn một không gian với tầm nhìn mở, bao quát mọi khu vực của ngôi nhà. Do vậy, chúng tôi đã đặt căn phòng ở tầng lửng của ngôi nhà, ngay cạnh khu vực cầu thang lên xuống. Ở vị trí này, anh Tuấn có thể quan sát được toàn bộ khu vực tầng 1, cổng và sảnh của căn biệt thự.

Nguyên do khởi nguồn cho mong muốn này của anh Tuấn là bởi anh mong muốn vẫn chăm lo cho con nhỏ của mình cả trong lúc làm việc. Có thể thấy anh Tuấn không chỉ là người đàn ông mạnh mẽ, thành công ngoài xã hội, anh còn là một người bố tốt khi dành trọn sự quan tâm và lo lắng cho con cái mình. 

Không gian căn phòng được bố trí gọn gàng nhằm tối ưu diện tích với một tủ sách kê sát tường. Phía trước tủ là chiếc bàn làm việc rộng rãi giúp anh Tuấn có một không gian thoải mái cho công việc cho mình.

Tổng kết  

Theo gia đình anh Tuấn, thiết kế mà Biscons mang đến đã đáp ứng trọn vẹn những gì mà họ ước muốn và kỳ vọng ở ngôi nhà của mình. Căn biệt thự hiện đại 3T – House sẽ trở thành minh chứng cho tình yêu giữa vợ chồng anh, cho sự yêu thương của bố mẹ dành cho các con và cho sự nỗ lực từng ngày mà anh Tuấn đã cố gắng để mang tới một cuộc sống tươi đẹp nhất cho 3 mẹ con.

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Scroll to Top