Bài viết

Trải nghiệm của khách hàng về công trình: Bong Bin Zin House

Từ bao giờ, nhà ở được coi là những món quà kỉ niệm sang trọng và ý nghĩa. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới với người vợ của mình, anh Đôn ở Hải Phòng đã cho chị nhà một bất ngờ lớn bằng ý tưởng lấy nhà ở làm quà kỉ niệm. Cùng tìm hiểu xem anh Đôn có cảm nhận gì về biệt thự hiện đại Bong Bin Zin House!

Ý tưởng và yêu cầu ban đầu

Ngay từ những ngày đầu bên nhau, anh Đôn đã bắt đầu suy nghĩ và lên ý tưởng về một món quà ý nghĩa dành tặng người vợ thân yêu của mình. Đúng dịp kỷ niệm ngày cưới 5 năm của 2 vợ chồng, Biscons đã hoàn thiện toàn bộ công trình theo đúng mong đợi và yêu cầu mà anh Đôn đưa ra. Căn biệt thự hiện đại không chỉ đáp ứng những mong muốn của anh mà đó còn là niềm hạnh phúc to lớn, sự kinh hỷ bất ngờ đối với chị nhà. Món quà không chỉ có giá trị vật chất khác biệt mà còn đem lại giá trị tinh thần tuyệt đối với người nhận.

Biệt thự sân vườn hiện đại
Món quà kỉ niệm sang trọng và ý nghĩa
Chia sẻ của anh Đôn về dự án Bong Bin Zin House được Quý Báo Vnexpress ghi lại

Ở không gian sống lâu dài của gia đình, ngoài yếu tố về công năng của căn biệt thự hiện đại, theo anh Đôn điều quan trọng nhất của thiết kế là giữ được sự kết nối giữa các bố cục kiến trúc. Đây chính là hình ảnh phản chiếu chân thực cho sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Cũng vì lẽ đó, cái tên mà anh sử dụng để gọi ngôi nhà thân thương của mình được ghép lại từ tên gọi ở nhà của 3 người con. 

Bên cạnh đó, căn biệt thự hiện đại cần phải có kiến trúc độc đáo, riêng biệt và mang được tính cá nhân vào trong thiết kế. Kiến trúc phản ánh con người là một phần của đề bài mà anh Đôn đưa ra cho đội ngũ kiến trúc sư của  Biscons.

Biến ước mơ thành sự thật

Chính anh Đôn thừa nhận, những yêu cầu mà anh đặt ra cho ngôi nhà của mình khá là khắt khe. Tuy nhiên, Biscons lại không cho là như vậy. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi hoàn toàn có thể đem đến cho anh Đôn một đáp án hoàn hảo nhất. 

Giải pháp hoàn thiện sở hữu điểm nhấn đặc biệt về yếu tố không gian, chúng có sự kết nối giữa cả chiều ngang và chiều đứng. Phòng ngủ tầng 2 và khu vực khách bếp tầng 1 có thể tương tác trực tiếp với nhau. Hay không gian nội thất và ngoại thất của căn biệt thự hiện đại có thể giữ được sự liên kết chặt chẽ nhờ các vách kính trong suốt. Với anh Đôn, tất cả giống như một bức tranh ở trong hiện thực mà ngày đêm anh vẫn luôn suy nghĩ. Điều làm anh cảm thấy hạnh phúc chính là được nhìn vợ được hạnh phúc trong không gian sống mà mình xây đắp, chứng kiến các con luôn đoàn kết và vui vẻ trong ngôi nhà của cả gia đình. 

Biệt thự sân vườn hiện đại

Qua một thời gian sinh sống và trải nghiệm, vợ chồng anh Đôn vô cùng thích thú với không gian mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông mà ngôi biệt thự hiện đại sở hữu. Đặc biệt khi thời tiết khí hậu ở miền Bắc Việt Nam có sự chênh lệch nhiệt độ rất lớn giữa mùa nóng và mùa lạnh. Tất cả là nhờ ‘thủ pháp’ tài tình trong cách lựa chọn và sử dụng vật liệu cho một căn nhà ‘thông minh’, không chịu nhiều tác động bởi nhiệt độ môi trường.

Tổng kết

Biệt thự hiện đại Bong Bin Zin House chính là món quà đến từ tấm lòng và tình yêu cao cả của anh Đôn có thể khiến bất kỳ ai trong số chúng ta cảm thấy ngưỡng mộ. Công trình của Biscons đã vô cùng may mắn khi được chiêm ngưỡng giây phút hạnh phúc vỡ òa của anh Đôn và gia đình mình. Chúng tôi chúc gia đình anh sẽ luôn luôn được hạnh phúc với tình cảm đong đầy như những giây phút ấy.

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Lên đầu trang