Bài viết

Một Hộp Hồ Sơ Biscons Bàn Giao Cho Khách Hàng Gồm Những Gì?

Trước khi bàn giao hồ sơ cho khách hàng thì đội ngũ BISCONS đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn gian nan. Khi khách hàng đã cầm trên tay hộp hồ sơ dự án thì đó phải là sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. Cùng BISCONS khám phá xem một hộp hồ sơ khi bàn giao cho khách hàng bao gồm những gì nhé!

Hộp hồ sơ của BISCONS khi bàn giao cho khách hàng bao gồm những gì?

Giao Diện Hộp Hồ Sơ Của BISCONS

Một chiếc hộp hình chữ nhật có nắp đậy kín, chắc chắn, được thiết kế chỉn chu theo phong cách đơn giản nhưng rất đẹp mắt. Trên phần nắp có in hình logo của BISCONS với màu chủ đạo là thiên thanh – màu xanh hy vọng đặc trưng của BISCONS. Giao diện đầy ấn tượng, độc bản, mang đậm dấu ấn của sự thời thượng và tinh tế.

Phía trên nắp hộp có chứa đầy đủ các thông tin của BISCONS về tên Công ty, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ cũng như website, fanpage chính thức của Công ty. Điểm nhấn độc đáo nằm ở phần tem niêm phong có in câu slogan của BISCONS: “Kiến trúc là một bản tuyên ngôn thể hiện tính cách, phong cách sống của gia chủ”. Và đây cũng chính là triết lý thiết kế xuyên suốt của BISCONS kể từ những ngày đầu thành lập cho tới bây giờ.

Triết lý thiết kế của BISCONS: “Kiến trúc là một bản tuyên ngôn thể hiện tính cách, phong cách sống của gia chủ”

Bên Trong Hộp Hồ Sơ Của BISCONS Sẽ Có Những Gì?

Cuốn Notebook công trình

Đầu tiên là cuốn Notebook công trình, bao gồm tất cả thông tin tổng quát nhất, sơ bộ về định hướng thiết kế, tư duy thiết kế, cũng như hình ảnh phối cảnh, nội ngoại thất công trình, những bản vẽ sơ bộ mặt bằng. Đây được xem là một cuốn sách tóm tắt về dự án, giúp người xem có cái nhìn bao quát về dự án, đồng thời là món quà kỷ niệm được trình bày trang trọng mà BISCONS muốn gửi tới các chủ đầu tư.

Mở đầu cuốn sách là đôi dòng về dự án – mô tả về quá trình BISCONS tiếp cận dự án, cách BISCONS giải quyết các vấn đề phát sinh, cách triển khai dự án như thế nào.
(Hình ảnh)

Tiếp đến là Notebook từ ý đến hình, chủ đầu tư có thể dễ dàng hình dung vẻ đẹp của cả công trình qua những hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ, sắp xếp logic cùng những dòng phân tích về ý đồ thiết kế.
(Hình ảnh)

Và cuối cùng là một bức thư do chủ trì dự án gửi các chủ đầu tư, đó là những dòng tâm tư tình cảm trong xuyên suốt quá trình triển khai dự án, như một lời tri ân, cảm ơn đến quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng BISCONS.
(Hình ảnh)

Khung ảnh

Khung ảnh bằng kim loại được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng rất tinh tế. Trong mỗi dự án thiết kế, BISCONS đều gửi tặng khách hàng 03 khung ảnh. Bởi quan điểm của chúng tôi đó là mỗi dự án thành công nó đều là thành quả của cả chủ thiết kế và chủ đầu tư.
(Hình ảnh)

Cả 2 bên đều bỏ ra rất nhiều công sức, tâm tư và tình cảm vào công trình cho nên chúng tôi trân trọng từng hình ảnh, từng khoảnh khắc trong suốt quá trình thực hiện dự án. Đây như là một món quà kỷ niệm mà BISCONS muốn gửi đến tất cả khách hàng để họ có thể lưu giữ và trưng bày ở một góc đẹp đẽ trong chính ngôi nhà đã cùng với BISCONS xây dựng nên.

Biên bản nghiệm thu, phiếu thu

Biên bản nghiệm thu thiết kế, phiếu thu từng giai đoạn dự án cũng sẽ được BISCONS bàn giao đầy đủ cho khách hàng và các chủ đầu tư.
(Hình ảnh minh họa biên bản nghiệm thu)

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình

Song song với các hình ảnh 3D của công trình trong cuốn notebook thì không thể thiếu các bản vẽ kỹ thuật 2D. Các bản vẽ mô tả chi tiết về kích thước, cấu tạo, bố trí kết cấu điện nước trong công trình.

Trong cuốn hồ sơ này chứa tất cả các thông tin của dự án về mặt dữ liệu kích thước, dữ liệu cấu tạo, vật liệu đều được trình bày tỉ mỉ và chi tiết. Điều này giúp cho kiến trúc sư và các bộ phận liên quan có thể dễ dàng hiểu và thiết thực hóa bản vẽ ra ngoài thực tế, dễ dàng sắp xếp khối lượng nguyên vật liệu cần thiết và dự toán chính xác kinh phí xây dựng cho toàn bộ dự án.

Điểm đặc biệt nằm trong bộ hồ sơ này đó là kèm theo các bản vẽ 2D là các bản ảnh kỹ thuật 3D chân thực về công trình. Đây là một đặc thù thiết kế kỹ thuật của BISCONS, giúp chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận và hình dung rõ hơn về dự án.

Một hộp hồ sơ của BISCONS khi bàn giao cho khách hàng bao gồm những tài liệu và đồ vật được thiết kế theo phong cách tối giản nhất nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu về mặt nội dung cũng như hình thức vô cùng tinh tế, sang trọng.

Cùng CEO – BÙI TRƯỜNG AN khui hộp hồ sơ thiết kế của Biscons:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Miền Bắc: Tòa B1, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Đai Mễ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Miền Nam: 85 Cách Mạng Tháng Tám, Tòa Twins Tower, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • Miền Trung: 62 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Hotline: 0847466868
  • Email: biscons.jsc@gmail.com

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư