Bài viết

Đội ngũ đứng sau tạo nên một dự án thiết kế chỉn chu của Biscons

Thành lập từ năm 2017, BISCONS là kết tinh của sự nỗ lực, tài năng của những con người đam mê với nghệ thuật. 5 năm là cả một quá trình xây dựng và trưởng thành đầy vất vả gian nan. Đứng sau BISCONS là một đội ngũ người Việt trẻ giàu kinh nghiệm, khao khát mang cái đẹp của nghệ thuật kiến trúc đi khắp mọi miền tổ quốc.

ĐẰNG SAU MỘT DỰ ÁN THÀNH CÔNG LÀ SỰ CỐNG HIẾN CỦA MỘI ĐỘI NGŨ

BISCONS đã trải qua quãng thời gian 5 năm đầy chông gai để có thể khẳng định sự uy tín và chất lượng của một công ty kiến trúc có tên tuổi trên thị trường. Ít ai biết được đằng sau mỗi công trình thiết kế chỉn chu, trau chuốt là sự phối hợp nhịp nhàng, cống hiến thầm lặng của cả một đội ngũ.

BISCONS sở hữu một đội ngũ giàu kinh nghiệm, năng động, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có các kiến trúc sư, quản lý dự án, kỹ sư… hàng đầu với sự tử tế, tận tâm, chính trực đủ khả năng ứng biến trong mọi tình huống và luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Biscons Jsc
Đội ngũ đứng đằng sau tất cả các dự án thành công của BISCONS

Ngoài tài năng và tâm huyết, đội ngũ BISCONS còn phải sở hữu những đặc tính sau:

 • Khả năng chịu áp lực tuyệt vời: Để hoàn thành một dự án thì BISCONS team phải qua quá trình rất gian nan, từ khâu tiếp nhận ý tưởng, lên phương án, thuyết trình, bảo vệ phương án trước hội đồng, trình bày phương án cho khách hàng và thi công đều là những công đoạn đầy thử thách. Các thành viên luôn phải học cách kiểm soát, loại bỏ cảm xúc cá nhân để cùng team hoàn thành dự án trong môi trường áp lực cả trong và ngoài.
 • Kỹ năng thuyết trình, phân tích mạnh mẽ: đội ngũ BISCONS luôn biết cách bảo vệ phương án thiết kế của mình, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công, thuyết phục các nhà kiểm duyệt kỹ tính trong nội bộ công ty cũng như phân tích cho khách hàng hiểu về ý tưởng của mình.
 • Có tư duy hợp tác: mỗi thành viên đều sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu nhất định, nhưng tất cả đều phải làm việc cùng nhau để xây dựng kế hoạch và hoàn thành mục tiêu chung. Tư duy hợp tác rất quan trọng, làm thế nào để phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, dung hòa các đặc điểm cá nhân từng thành viên để thống nhất lối làm việc mang đến hiệu quả cao.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ ĐỨNG SAU HÀNG TRĂM DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA BISCONS

Đội ngũ BISCONS là những kiến trúc, chuyên viên với chuyên môn cao. Cụ thể:

Đội ngũ đứng sau hàng trăm dự án thành công của BISCONS
 • Chuyên viên kinh doanh: Người đảm bảo trải nghiệm khách hàng sau bán và giải quyết các vấn đề về dịch vụ khách hàng.
 • Chủ trì kiến trúc: Kiến trúc sư chủ trì là người điều tiết và kiểm soát tiến độ, chất lượng dự án, điều phối tất cả các thành viên trong Team để đưa đến một dự án thành công.
 • Kiến trúc sư Concept: Đây là người chịu trách nhiệm lên ý tưởng, mặt bằng, phối cảnh của dự án. Đây thường là người có sức sáng tạo và sự bay bổng cao.
 • Kiến trúc sư triển khai hồ sơ: Là những người đảm nhiệm việc triển khai chi tiết bản vẽ kỹ thuật kiến trúc; thường họ là những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm về kỹ thuật, vật liệu, công nghệ kiến trúc, công nghệ xây dựng.
 • Kỹ sư kết cấu và kỹ sư điện nước: Là các kỹ sư chịu trách nhiệm trong các bộ môn kỹ thuật hình khối, đảm bảo tính an toàn và bền vững cho công trình.
 • Nhà thiết kế nội thất: Chịu trách nhiệm thiết kế chi tiết các không gian trong nhà, đảm bảo tính hài hòa và sự kết nối về mặt thẩm mỹ từ ngoại thất đến nội thất, đồng thời tính toán chi tiết về công năng sử dụng của đồ đạc nội thất và thiết bị.
 • Bậc thầy phong thủy: Với biệt tài hô mưa gọi gió, thay đổi phương án thiết kế của kiến trúc sư.
 • Ông hàng xóm: Đây là đối tượng chuyên sắm vai quần chúng nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến thành bại của dự án, thường số lượng hàng xóm tham dự vào dự án càng nhiều thì tỷ lệ thất bại càng cao.
“Ông hàng xóm” trong team BISCONS

>> Tìm hiểu về CEO BISCONS – KTS. Bùi Trường An

XEM VIDEO GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ CỦA BISCONS

 

Chúng tôi làm việc ngày đêm bằng sự nhiệt huyết, bằng đam mê, chúng tôi muốn khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Đến với Biscons để hiện thực hóa giấc mơ và ý tưởng xây dựng các công trình có một không hai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Miền Bắc: Tòa B1, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Đai Mễ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Miền Nam: 85 Cách Mạng Tháng Tám, Tòa Twins Tower, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Miền Trung: 62 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0847466868
 • Email: biscons.jsc@gmail.com

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Scroll to Top