Bài viết

Hoạt động đào tạo tại Biscons: Chất lượng nhân sự tạo nên sự khác biệt

“Chất lượng nhân sự tạo nên sự khác biệt” – Đó là một câu slogan mà Biscons luôn nhấn mạnh, và là kim chỉ nam dẫn dắt sự phát triển của chúng tôi xuyên suốt từ ngày đầu thành lập. Điều đó được thể hiện rõ nét thông qua các hoạt động đào tạo – một hoạt động mũi nhọn mà công ty rất chú trọng đầu tư.

Tư duy không ngừng học hỏi – “Không có tốt nhất chỉ có tốt hơn”

Tinh thần cầu tiến và ham học hỏi chính là một yếu tố rất quan trọng trong bộ giá trị văn hóa cốt lõi mà người Biscons hướng tới, quyết định sự phát triển của một cá thể hoặc một doanh nghiệp. Hiểu rõ điều đó, Biscons luôn đào tạo đội ngũ nhân sự và cả ban lãnh đạo liên tục hướng đến những giá trị mới, Liên tục tạo một môi trường kích thích sự sáng tạo và học hỏi, không dừng lại ở suy nghĩ “như vậy đã đủ”. 

Một câu châm ngôn nổi tiếng trong triết lý vận hành của Biscons “Ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay, nếu chúng ta dừng lại tức là đang tụt lùi so với đối thủ và thị trường!”.

Tư duy không ngừng thay đổi và tiếp thu cái mới

ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN CHUYÊN SÂU

Đào tạo, phát triển và không ngừng học hỏi là các yếu tố luôn được đề cao tại Biscons, đặc biệt là ở phòng thiết kế – đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc tạo ra sản phẩm, trải nghiệm khách hàng và là “linh hồn” của công ty. Trong các hoạt động đào tạo, nhân viên luôn được tạo những cơ hội tốt nhất để có thể khai phá sự sáng tạo của mình. Bằng những kiến thức, kỹ năng được cập nhật, phát triển liên tục sẽ là bàn đạp cho năng lực sáng tạo và khả năng đáp ứng cho một ngành nghề mà thị hiếu, công nghệ, ý tưởng luôn thay đổi không ngừng.

Ngoài đào tạo về kỹ năng tư duy, kỹ năng thiết kế chuyên sâu, các buổi workshop chia sẻ từ khách mời có là chuyên gia trong các lĩnh vực vật liệu, công nghệ, biện pháp thi công, giúp đội ngũ KTS được cập nhập thường xuyên, liên tục xu thế mới nhất của kiến trúc thế giới, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt cho không gian sống.

Một buổi đào tạo của phòng thiết kế. Không khí học tập sục sôi dù đã là 8h tối.

Bên cạnh đó ,ngoài những hoạt động training tại văn phòng, Biscons luôn chú trọng khuyến khích các kiến trúc sư được trải nghiệm các showroom, triển lãm, công trình thực tế nổi tiếng để sờ tận tay cảm nhận chất liệu, công năng sản phẩm, và update thêm những kiến thức mới.

Buổi trải nghiệm công nghệ mới cho hệ thống thiết bị vệ sinh tại showroom đối tác Viet Ceramic

HỌC TỪ ĐỒNG ĐỘI – MỘT PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ

Một văn hóa đào tạo thú vị tại Biscons là học từ đồng đội và đào tạo cho đồng đội. Các team, phòng ban thường xuyên có những buổi chia sẻ về ý tưởng thiết kế, ý tưởng kinh doanh thú vị, tiếp nhận sự phản biện và đóng góp từ những người khác. Bởi vậy, mỗi kiến thức được thu nạp cho mỗi cá nhân đồng thời cũng sớm trở thành tri thức chung cho cả tổ chức. Tinh thần đồng đội giúp tập thể cùng nhau tiến lên mỗi ngày.

Buổi chia sẻ định hướng thiết kế dự án chị Nhiên – SG – của chủ trì dự án Nguyễn Minh Quân

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM: ĐỂ MỘT NHÂN SỰ TRỞ NÊN TOÀN DIỆN.

Ngoài hướng đến việc tốt chuyên môn, một nhân sự của Biscons cần trang bị đầy đủ những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc, từ những kỹ năng cơ bản như giao tiếp, quản lý thời gian, lên kế hoạch…cho đến những kỹ năng đặc thù như quản lý dự án, quản trị văn hóa đội nhóm, kỹ năng khai thác thông tin đề bài thiết kế,..Những bộ kỹ năng được trang bị toàn diện giúp cho các nhân sự của Biscons tạo được sự khác biệt về hiệu suất, phong cách làm việc và mang lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Buổi workshop chia sẻ chủ đề “Kỹ năng tạo thiện cảm trong quá trình CKSH”

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 084.746.6868
  • Miền Bắc: Toà B1, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Đai Mễ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Miền Nam: 85 Cách Mạng Tháng Tám, Tòa Twins Tower, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • Email: biscons.jsc@gmail.com
  • Website: https://kientrucbiscons.vn

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Lên đầu trang