Bài viết

BISCONS TUNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẦU TIÊN SAU 5 NĂM THÀNH LẬP

Chúng tôi xuất thân đều là những “kiến trúc sư đi kinh doanh”. Coi việc phát triển sản phẩm có chiều sâu và giàu bản sắc là phương pháp cốt lõi để phát triển mở rộng nguồn khách hàng. Bởi vậy, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, kích cầu,…vốn được xem là thứ phù phiếm và gần như chưa từng nằm trong các chiến lược cạnh tranh của Biscons.
Cuối năm nay, khi mà chúng tôi thực sự nghĩ rằng, các khách hàng đã tin yêu Biscons cũng xứng đáng nhận được những món quà ý nghĩa nào đó, là lúc chúng tôi bắt đầu tìm kiếm ý tưởng cho chương trình khuyến mãi đầu tiên trong 5 năm kể từ ngày thành lập.

Miễn phí thiết kế khi thi công” hay “tặng ngay xxx triệu khi kí hợp đồng” là những thứ đầu tiên được chúng tôi loại ra khỏi đầu. Khuyến mãi làm sao để “CHẤT!“, tặng quà làm sao để tăng thêm chứ không làm giảm đi giá trị của sản phẩm. Gói “thiết kế điểm chạm giác quan” ra đời như một hướng đi sáng tạo và đầy nhân văn!
Kiến trúc vốn là sự cảm nhận của đầy đủ của mọi giác quan – Biscons gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi “không đụng hàng” với quà tặng là các gói thiết kế- thi công dựa trên việc tạo ra trải nghiệm đầy đủ thị giác – khứu giác – xúc giác:
ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG NĂM
 

KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ: Nhận ngay gói thiết kế “Điểm chạm giác quan” trị giá 30 triệu cho hợp đồng thiết kế trên 80 triệu

KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG: Nhận ngay gói thi công “điểm chạm giác quan” siêu giá trị cho hợp đồng thi công tương ứng:

 • 150 TRIỆU cho hợp đồng thi công 3 tỷ
 • 200 TRIỆU cho hợp đồng thi công 4 tỷ
 • 250 TRIỆU cho hợp đồng thi công 5 tỷ
 • Giá trị của gói quà vẫn tăng lên theo giá trị của hợp đồng thi công. Đặc biệt lên tới 400 TRIỆU khi hợp đồng thi công đạt mốc 8 tỷ

GÓI THIẾT KẾ – THI CÔNG ” ĐIỂM CHẠM GIÁC QUAN” BAO GỒM:

 • Gói thị giác: Thiết kế – thi công thiết bị chiếu sáng nghệ thuật
 • Gói khứu giác: Thiết kế – thi công giải pháp mùi hương trong nhà ở
 • Gói quà tặng xúc giác: Thiết kế – thi công smart home

 

Gói thị giác: Thiết kế - thi công thiết bị chiếu sáng nghệ thuật
Gói khứu giác: Thiết kế - thi công giải pháp mùi hương trong nhà ở
Gói quà tặng xúc giác: Thiết kế - thi công smart home

GÓI THỊ GIÁC: NGHỆ THUẬT ÁNH SÁNG TRONG NỘI THẤT

Bên cạnh yếu tố vật liệu, màu sắc thì hiệu ứng ánh sáng nội thất chiếm vai trò quan trọng trong việc tạo nên chất lượng thẩm mỹ và cảm xúc cho không gian sống. Ánh sáng nhân tạo được bố trí một cách có tính toán, đúng vị trí, đúng loại thiết bị và công suất sẽ mang lại hiệu ứng thị giác cao cho các điểm nhấn nội thất và không gian tổng thể.

Gói thiết kế – thi công thị giác bao gồm:

 • Bản thiết kế chiếu sáng nghệ thuật.
 • Cung cấp và lắp đặt thiết bị chiếu sáng nghệ thuật làm nổi bật các chi tiết nội thất và cá tính của không gian phòng khách bếp. Cá nhân hóa theo từng không gian, thói quen sinh hoạt, cũng như cảm xúc của gia chủ.

GÓI KHỨU GIÁC: SỰ QUYẾN RŨ TỪ MÙI HƯƠNG

Thiết kế mùi hương là 1 yếu tố tinh tế mà ít được các gia chủ chú ý đến, nhưng gần như quyết định cảm xúc của ta ngay lập tức khi bước vào một không gian.

Vị thoang thoảng của tinh dầu hoa oải hương trên tab đầu giường, hay mùi thơm từ hoa nhài trên một góc lavabo phòng tắm, những trải nghiệm nâng tầm cảm xúc trong kiến trúc mà chúng tôi thực sự muốn gửi đến bạn một lần!

Gói khứu giác: thiết kế – thi công giải pháp mùi hương trong nhà ở của Biscons gồm:

 • Bản thiết kế mùi hương trong không gian.
 • Cung cấp và lắp đặt giải pháp khử mùi công nghệ Nano cho phòng khách bếp, giải pháp hương thơm nghệ thuật cho không gian khách – bếp – phòng ngủ master.

GÓI XÚC GIÁC: MỘT CHẠM LÀ SAY ĐẮM – HAI CHẠM LÀ ĐẮM SAY

Chạm – trong khái niệm kiến trúc truyền thống, là để cảm bề mặt vật liệu, để cảm nhận chất lượng hoàn thiện cấu kiện. Nhưng trong thời đại công nghệ, “Chạm” đã được chuyển hóa thành một khái niệm rộng hơn. Chỉ bằng những chiếc chạm trên chiếc Smart phone, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình trên từng đầu ngón tay. Điều khiển từ xa, hẹn giờ bật/ tắt, điều chỉnh các thiết bị thông minh trong nhà như chiếu sáng, chống trộm, mùi hương,… Mọi thứ trở nên đơn giản với thao tác chạm nhẹ và nhanh gọn, đầy tiện lợi và rất “hợp thời”!

Biscons xin được gửi tới các bạn gói quà tặng xúc giác: Thiết kế – thi công smart home:

 • Thiết kế điện thông minh.
 • Tặng gói cung cấp và lắp đặt Smart home cho không gian khách – bếp – phòng ngủ master.

Khái niệm “thiết kế giác quan” nghe có vẻ mới lạ với quý vị? Xem chi tiết chương trình tại từng ảnh hoặc website: kientrucbiscons.vn

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Lên đầu trang