Bài viết

Biscons – 4 Năm Một Hành Trình

Chặng đường 4 năm vừa qua, điều làm nên một Biscons luôn luôn tiến lên không ngừng chính là đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, năng động, luôn sống và làm việc một cách đầy đam mê. Để kỷ niệm cho ngày trọng đại của tập thể BISCONS, ban lãnh đạo đã tổ chức teambuilding kết hợp tiệc sinh nhật tại Ba Vì, Hà Nội 

Điều kiện dịch bệnh nên không thể có mặt đầy đủ nhân sự khắp mọi miền, xin được lan tỏa đến các thành viên Biscons toàn quốc một tinh thần “chơi hết mình, làm hết mình” của đội ngũ Hà Nội trong lễ kỷ niệm vừa qua.

Các thành viên trong đại gia đình Biscons đã cùng nhau tạo nên kỷ niệm đáng nhớ bằng các hoạt động vô cùng ý nghĩa. Ngay khi đến Bà Vì, mọi người đều hứng khởi tham gia các trò chơi theo nhóm. Những trò chơi đồng đội cần có sự gắn kết, đồng lòng và thấu hiểu đều được các thành viên vượt qua một cách dễ dàng. 

Cùng với sự cổ vũ và hò reo từ các đồng đội, tinh thần chiến thắng của các đội đều tăng lên mức tối đa. Chung cuộc, đội đỏ đã thắng đầy thuyết phục với số bóng kỷ lục. 

Chương trình kỷ niệm 4 năm thành lập không dừng lại ở trò chơi. Buổi tối, mọi người tham gia tiệc nướng vô cùng ấm cúng.

Founder của Biscons – Anh An đã có những phát biểu và chia sẻ vô cùng xúc động về chặng đường 4 năm cố gắng của toàn bộ tập thể công ty. 

Mọi người đã vô cùng xúc động khi xem video mà đội Marketing sản xuất. Những khoảnh khắc đời thường hàng ngày lại trở nên rất đỗi đáng giá và đáng yêu. Tình cảm của gần 30 “mảnh ghép” tại Biscons đã trở nên gắn kết đặc biệt, vừa là đồng nghiệp, vừa là gia đình thứ hai. 

Cuối buổi, ban lãnh đạo chuẩn bị những phần quà vô cùng giá trị dành cho những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất. Họ chính là những con người đặc biệt, mảnh ghép không thể thiếu cho bức tranh thành công của BISCONS đến thời điểm hiện tại. 

Vậy là một hành trình nhiều cảm xúc và nỗ lực đã qua. Đã có những bài học đắt giá từ sự thất bại hay những cảm xúc vỡ òa khi thành công ập tới. Chúc chúng ta sẽ có một năm tiếp theo gặt hái được nhiều thành công bứt phá.

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư