Bài viết

Sinh Nhật Biscons 3 Tuổi

3 Năm – 1 khoảng thời gian không dài để viết nên lịch sử. Nhưng 3 năm có ý nghĩa vô cùng lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển. Vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Biscons đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng với quy mô thị trường ngày càng được mở rộng. 

Có được như ngày hôm nay là nhờ triết lý đặc biệt, xây dựng  “doanh nghiệp hạnh phúc”. Ban lãnh đạo tập trung chủ yếu những giá trị cốt lõi cho nhân sự thay vì tăng doanh thu bằng mọi giá. “Dù tiền cũng là một phần của hạnh phúc, nhưng có những giá trị không thể mua được bằng tiền” – Anh An, Founder Biscons chia sẻ. 

Những giá trị đặc biệt không thể mua được ấy chính là nụ cười hạnh phúc khi được cùng anh em hoàn thành xong một công trình thành công, là những buổi chia sẻ thân tình để cùng nhau phát triển, hay những quan tâm lo lắng như gia đình khi mỗi thành viên gặp khó khăn. Mỗi một nhân sự là một thành viên trong gia đình. 

Nhân dịp sinh nhật 3 năm của Biscons, bằng sự biết ơn và tình yêu đặc biệt, toàn bộ nhân sự công ty xin dành tặng một mói quà ý nghĩa cùng với những lời chúc đầy ấm áp. 

Mong rằng, Biscons tròn 3 tuổi sẽ ngày một trưởng thành, vững mạnh và tiến xa hơn nữa. Mong rằng mọi thành viên trong đại gia đình Biscons sẽ ngày càng gắn bó, thân thiết và đồng hành với nhau một hành trình dài hơn. Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Biscons!

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư