Bài viết

Kỷ Niệm 2 Năm Chuyển Về Trụ Sở ROMAN PLAZA

2 năm là quãng thời gian không quá dài nhưng lại khiến một nơi tưởng chừng như lạ lẫm lại trở nên thân quen đặc biệt. Giờ đây, trụ sở Roman Plaza không còn chỉ là nơi làm việc mà còn là căn nhà thứ hai của gần 30 thành viên với những kỷ niệm khó quên.
Với Biscons, văn phòng vừa là nơi làm việc, vừa là không gian sáng tạo, vừa thể hiện cá tính, văn hóa doanh nghiệp. Và đặc biệt đó cũng là một công trình, một đứa con tinh thần của đội ngũ từ thiết kế đến thi công.

Toàn cảnh công ty Biscons vô cùng bắt mắt

Mỗi không gian tại Biscons đều có những khối màu sắc và cách trang trí riêng biệt, thể hiện đúng phong cách của một công ty thiết kế kiến trúc trẻ, hiện đại và đầy sáng tạo.

Ngay khi bước vào công ty, bảng nhân sự được bố trí cực bắt mắt sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Không giống như những công ty khác, Biscons rất coi trọng giá trị con người, đề cao từng thành viên trong tập thể. Chính vì vậy mỗi thành viên trong từng phòng ban đều có vị trí đặc biệt trong danh sách, đánh dấu chặng đường đồng hành cùng Biscons.

Mang dấu ấn riêng của Biscons còn có khu vực trưng bày. Tất cả những món đồ được in tên Biscons đều được xếp trang trọng. Đây như một “triển lãm” nhỏ, tôn vinh các giá trị mà Biscons đem lại và đánh dấu các cột mốc quý giá trong suốt quãng thời gian hoạt động.

Vì là văn phòng, Biscons rất chú trọng vào không gian làm việc của nhân viên. Mỗi thành viên đều được trang bị bàn làm việc riêng, rộng rãi để họ tha hồ sáng tạo, nâng cao tinh thần làm việc tối đa.

Dù có những khoảng không gian riêng của mình, anh em nhân viên vẫn được ngồi gần nhau để tiện cho giao tiếp trong công việc. “không khoảng cách” khiến cho mọi người gần gũi, thoải mái trong những giờ làm việc căng thẳng.

Điểm đặc biệt của văn phòng chính là khung cửa kính chiếm toàn bộ mảng tường, đón ánh sáng và không khí trong lành. Nơi làm việc thoáng đãng cũng khiến cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong thiết kế của KTS trở nên phong phú, linh hoạt hơn.

Biscons dành riêng một không gian nhỏ để làm phòng họp với hệ cửa kính bao quanh. Các cuộc họp cần sự nghiêm túc nhất định chính vì vậy cần một không gian yên tĩnh vừa đủ để chốt các phương án thiết kế tốt nhất.

Ngoài không gian làm việc, ban lãnh đạo cũng tạo riêng một không gian giải trí, giúp các thành viên trong gia đình Biscons thư giãn, thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nhìn lại văn phòng từ những ngày đầu chính thức thi công xong, chắc hẳn mỗi thành viên đều có một chút hoài niệm. Có lẽ, công ty sẽ ngày một lớn mạnh và có những văn phòng mới rộng rãi, khang trang hơn. Đây có lẽ cũng sẽ không phải văn phòng duy nhất, nhưng sẽ là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm nhất kể từ những ngày đầu khó khăn.

Biscons sẽ mãi trân trọng những khoảnh khắc được làm việc, sinh hoạt tại Roman Plaza và nâng cấp mỗi ngày để các thành viên trong đại gia đình có môi trường làm việc tốt nhất.

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư