Bài viết

Nhận Kết Nối Với Workshop Hàng Tuần Tại Biscons

Đối với Biscons, việc tăng giá trị cho mỗi nhân sự là việc cần thiết để đạt chất lượng công việc tốt cũng như nâng cấp năng suất làm việc hiệu quả hơn. Đây cũng là cách hữu hiệu trong việc tăng giá trị nhân sự, từ đó nâng tầm cỡ công ty. Chính vì vậy, định kỳ mỗi thứ hai hàng tuần, Biscons đều mở các Workshop để mọi người có thể trao đổi kỹ năng và kiến thức trong công việc. 

“Chơi mà học” – “học mà chơi” 

Thay vì các buổi truyền đạt kiến thức truyền thống, mỗi sáng thứ 2, Biscons khởi gợi cảm hứng của các thành viên bằng những chủ đề thú vị, tạo những câu hỏi mở để mọi người cùng thảo luận. 

Đây đều là những câu hỏi xoay quanh các kỹ năng cần thiết trong công việc. Song, những thành viên tham gia lại được tiếp cận theo hướng sáng tạo như chơi trò chơi, mở cuộc tranh luận hay thậm chí là buổi phát biểu nêu trải nghiệm sâu sắc của bản thân theo chủ đề Biscons đưa ra. 

Sau mỗi buổi học, các thành viên đều nhận về được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc. Các kiến thức được truyền tải một cách thông minh, khiến mọi thành viên đều cô đọng được lượng kiến thức nhất định, không bị lãng phí thời gian vào các buổi học kỹ năng cứng nhắc thông thường. 

Workshop là nơi “kết nối”

Sau mỗi buổi Workshop, các thành viên trong đại gia đình Biscons đều cảm nhận được sự kết nối đặc biệt. Thay vì phải trình bày báo cáo khô khan, hay tham gia các cuộc họp căng thẳng, workshop mỗi sáng thứ 2 là nơi để mọi người cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong công việc, từ đó đóng góp giải pháp để cùng nhau đi lên.

 

Là một tập thể lớn mạnh, không chỉ có những giờ làm việc tập trung để đạt hiệu quả công việc tốt, mà còn cần những buổi chia sẻ lành mạnh như thế này để cùng nhau đi lên từ những “vấp ngã” đã trải qua. Đồng hành và chia sẻ chính là kim chỉ nam để Biscons ngày một phát triển bền vững. 

Đây là hoạt động đặc biệt mà khó có một môi trường doanh nghiệp nào có được. Mong rằng, những chia sẻ từ ban lãnh đạo cũng như các thành viên trong đại gia đình thứ hai sẽ giúp tập thể đi lên, vững mạnh và đạt được những thành tích xuất sắc.

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Scroll to Top