Bài viết

Tổ Chức Cuộc Thi “WORK FROM HOME” trong mùa dịch 2021

Mùa dịch 2021 là một kỉ niệm thực sự khó quên. Không chỉ Biscons, mọi doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong việc duy trì nhân sự. Làm việc online tại nhà không thể tránh khỏi để bảo vệ sức khỏe các thành viên và công đồng. 

Để khơi gợi sự sáng tạo trong công việc cũng như truyền động lực cho các thành viên trong đại gia đình Biscons, Cuộc thi ảnh “Work From Home – Stay home stay safe” đã diễn ra. 

Mọi người trong công ty hưởng ứng vô cùng nhiệt huyết với phong trào này. Mọi người đều hứng thú khoe nơi làm việc lý tưởng của mình trong thời “đại dịch”. 

Nhiều KTS chọn nơi có nhiều ánh sáng để tăng sức sáng tạo cũng như nạp năng lượng hứng khởi khi phải việc online một mình. Bàn làm việc được trang trí những chậu cây nhỏ xanh mát để khiến không gian trở nên tươi mới hơn. 

Cũng có nhiều thành viên không có phòng làm việc riêng thì tận dụng một góc nhỏ trong phòng để “work from home”. Dù vậy, sức sáng tạo vẫn được thể hiện triệt để, tạo nên không gian làm việc lý tưởng trong không gian đóng. 

Kết thúc chung cuộc, chiến thắng đã thuộc về  bạn Vũ Văn Phương – phòng thiết kế. Một bức ảnh với đầy đủ yếu tố giữa công việc và gia đình – giữa “Work” và “Home”.

Một giai đoạn giãn cách mới lại sắp bắt đầu ở cả 2 miền Bắc – Nam. Chúc mọi người giữ gìn sức khỏe, bảo vệ cho bản thân và bảo vệ cho cả cộng đồng để sớm được trở về thời bình thường hóa, Biscons-ers nhé!

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

Lên đầu trang