Bài viết

Sinh Nhật Biscons 3 Năm Tuổi Tại Quy Nhơn

3 năm – 1 chặng đường không phải quá dài nhưng với Biscons, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên để theo đuổi sứ mệnh đem đến các công trình tối ưu và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với tâm niệm: Một thiết kế tối ưu trước hết là một thiết kế phù hợp với nhu cầu, điều kiện của khách hàng, đồng thời đảm bảo một không gian đẹp về thẩm mỹ, tốt về công năng, bền vững về chất lượng và hiệu quả về kinh tế.

Để tri ân những người anh em đã đồng hành cùng Biscons trong suốt quãng thời gian khó khăn, ban lãnh đạo đã quyết định tổ chức một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Quy Nhơn, Bình Định. Đây có lẽ là món quà ý nghĩa mang giá trị tinh thần lớn dành cho mỗi thành viên để mọi người có dịp cùng nhau sẻ chia và ôn lại kỷ niệm.

Đôi khi nhớ lại những tháng đầu tiên hoạt động, chỉ với vài thành viên bao gồm cả các nhân sự kinh doanh, thiết kế, dự toán, giám sát thi công mà Biscons vẫn có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về dịch vụ, cũng như chất lượng sản phẩm của khách hàng. Điều đó được trả lời bằng sự tận tâm, trách nhiệm, cống hiến, hy sinh và là sự kiêm nhiệm nhiều vị trí của từng thành viên trong công ty.

Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ đó, chỉ trong 3 năm đầu, Biscons  đã đem đến hơn 300 công trình trên khắp cả nước. Cùng với tầm nhìn là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết kế – thi công trọn gói nhà ở. 

Biscons đã, đang và sẽ luôn tiếp tục nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, để đem đến nhiều hơn các ngôi nhà, công trình tối ưu về công năng, thông thoáng về không gian, tinh tế về thẩm mỹ, tương hợp về phong thuỷ.

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Biscons 3 tuổi!

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư