Bài viết

Tri Ân Ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam 2021 Tại Biscons

Ngày 27 tháng 4 hàng năm là ngày đặc biệt đối với đội ngũ kiến trúc sư Việt Nam nói chung và tại Biscons nói riêng. Nhân dịp ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam 2021, tri ân những người anh em, đồng nghiệp đã sát cánh cùng công ty qua mọi khó khăn và thử thách, BISCONS đã cùng nhau có một sự kiện đặc biệt, vô cùng đáng nhớ.

Đây không chỉ là ngày lễ tôn vinh đặc biệt dành cho những con người đã phác thảo những bản kiến trúc đặc sắc, đem đến biết bao công trình nổi bật cho Biscons. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc những người “họa sĩ” kiến trúc đã gắn bó, đồng hành, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tập thể.

Khởi động chương trình là phần thi rút cầu gỗ. Phần thi này thể hiện sự tinh tế khéo léo của một người kiến trúc sư, khi ghép những khối gỗ đơn điệu thành các cây cầu đặc biệt kiên cố.

Các đội tham gia vô cùng năng nổ

Các kiến trúc sư tại Biscons được chia thành 2 đội. Mọi người vận dụng hết những kỹ năng teamwork và thỏa trí sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất.

Mọi người thể hiện rõ tinh thần đoàn kết

Dù mỗi cây cầu có một kiểu dáng, cách sắp xếp khối gỗ khác nhau, đem đến sự đa dạng, sáng tạo trong mỗi công trình. Những điểm chung của những tác phẩm của hai đội vẫn là sự kiên cố, chắc chắn, đảm bảo tính ứng dụng cao trong kiến trúc.

Cây cầu của team một được hoàn thành vô cùng tinh tế
Tác phẩm của đội hai cũng vô cùng xuất sắc

Phần thi tiếp theo là một phần thi vô cùng vui nhộn, thể hiện tài năng vẽ minh họa của các kiến trúc sư tại Biscons. Trong thời gian rất ngắn, các kiến trúc sư phải vẽ được một bức tranh mô phỏng và đưa cho thành viên trong team để đoán thông điệp.

Bức vẽ vui nhộn đến từ nhóm 1

Trò chơi tưởng chừng như mang đậm tính giải trí nhưng lại tôn vinh được sự đoàn kết của tập thể. Đây cũng là phương châm làm việc của anh em Biscons, để công ty không ngừng phát triển và lớn mạnh không ngừng.

Bức vẽ vui nhộn đến từ nhóm 2

Ở cả hai phần thi, các đội đều thể hiện vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên đội xanh lại vượt qua thử thánh với thời gian ngắn hơn. Chính vì thế, đôi xanh giành được chiến thắng tuyệt đối và nhận về phần quà giá trị lớn từ ban tổ chức.

Phần thưởng giá trị được trao cho đội chiến thắng

Nhân ngày vô cùng ý nghĩa với các thành viên tại Biscons, chúc cho chặng đường sắp tới của công ty sẽ có nhiều bứt phá và bước tiến mới với những nhân tài kiến trúc hội ngộ tại đay. Chúc cho tập thể Biscons sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết và phát triển hơn nữa.

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

yêu cầu tư vấn

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư