Biệt thự hiện đại 2 tầng

Biệt thự hiện đại 2 tầng

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Stone Villa – Bình Yên Sau Những Rặng Cây
Thiết kế biệt thự đẹp
Mono House – Đơn giản nhưng không đơn điệu
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại
Malibu Villa
Thiết kế biệt thự đẹp
KHỔNG GIA MANSION
Thiết kế biệt thự hiện đại House Of
HOUSE OF SOUL – NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN
Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại De Fleur
VILLA DE FLEUR
Biệt thự 2 tầng hiện đại Lương Sơn Villa
LUONG SON VILLA
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại Rebecca
REBECCA VILLA
Mẫu biệt thự hiện đại đẹp
Dream House of Dream

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại là một trong những xu hướng biệt thự hiện đại được ưa chuộng nhất. Những ưu điểm vượt trội của phong cách thiết kế này làm vừa lòng ngay cả những gia chủ khó tính nhất trong phân khúc cận cao cấp và cao cấp.

Tiêu chuẩn thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại
 • Quy mô diện tích cần đảm bảo tiêu chuẩn: Phong cách thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại có bố cục mạch lạc, khúc chiết và các đường nét tối giản. Để có một công trình thành phẩm tinh tế và thông minh ít nhất quy mô diện tích rơi vào 100m2.
 • Ngôn ngữ thiết kế: Bố cục khúc chiết, mạch lạc. Dễ nhận thấy bố cục của một căn nhà biệt thự hai tầng phong cách hiện đại sự phân chia sạch sẽ, rõ ràng. Bố cụ hiện đại tập trung vào việc phát huy tối đa công năng của nhà ở, các không gian chung và riêng đều gắn với một công dụng nhất định. Ví dụ như phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng tiếp khách, khu vui chơi, hồ bơi,…
 • Màu sắc: Màu sắc trung tính, đường nét giản lược tối đa chi tiết phào chỉ. Phong cách hiện đại hướng đến vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế, tối giản, không có những nét chấm phá uỷ mị hay quá phô trương. Điều này làm nên tính trường tồn của kiến trúc. Những đường nét hiện đại sẽ mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho công trình biệt thự hiện đại 2 tầng, chinh phục được cả những gia chủ khó tính nhất.
 • Hướng đến không gian mở, đối thoại hiền hoà với thiên nhiên: Yếu tố nắng và gió được tối ưu hoá ở những căn biệt thự 2 tầng hiện đại. Dễ nhận thấy đây chính là yếu tố làm nhẹ nhàng, hiền hoà cho một công trình nhà ở nhất quán phong cách từ gam màu trầm tính cho đến đường nét rõ ràng.
 • Tiêu chuẩn trong bản vẽ công năng: Yêu cầu và tiêu chuẩn của một căn biệt thự hiện đại 2 tầng là việc phân tách các không gian khác nhau: không gian sinh hoạt chung (phòng khách, phòng bếp…), không gian riêng tư gồm phòng ngủ, phòng đọc sách…

Ưu điểm của nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng với những ưu điểm vượt trội đang ngày một được ưa chuộng. Sự kết hợp hài hoà giữa cấu trúc, thiết kế, nội ngoại thất mang đến cảm giác rất sang trọng, tiện nghi cho gia chủ.

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Ưu điểm của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại
 • Đáp ứng vừa đủ công năng thiết yếu cho một gia đình: Với số lượng thành viên cơ bản từ 5-6 người, nhà biệt thự hai tầng là phương án vừa vặn và tinh tế nhất cho gia chủ. Mẫu biệt thự này sẽ đáp ứng công năng riêng tư và cả không gian sinh hoạt chung giữa các thành viên trong gia đình. Ngay cả về mặt thẩm mỹ, một căn biệt thự nhà phố với 2 tầng là một trong những công trình lý tưởng nhất dành cho các hộ gia đình nhỏ và vừa.
 • Phát huy tối đa yếu tố thiên nhiên: Thiết kế phong cách hiện đại cho biệt thự 2 tầng không thể thiếu những yếu tố như gió, nắng, giao thoa mật thiết với thiên nhiên bên ngoài. Một công trình 2 tầng là điều kiện lý tưởng để gia chủ có thể đón nắng, đón gió một cách hài hoà nhất. Cùng với các vật liệu xây dựng hiện đại về cả bề mặt chất liệu, hình khối, công năng,… biệt thự hiện đại 2 tầng luôn có nhiều không gian sáng tạo cho cả kiến trúc sư và cho gia chủ. Dễ dàng nhận thấy những căn biệt thự 2 tầng vừa bố trí được cả giếng trời, vừa có ngoại cảnh hài hoà cùng thiên nhiên. Đây là một lựa chọn tối ưu nhất cho ngôi nhà trong mơ đón nắng đón gió.
 • Tối ưu phương án tài chính cho gia chủ: Với mức đầu tư từ 3,5 tỷ- 5 tỷ, phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại là lựa chọn tối ưu nhất cho gia chủ để có một công trình sang trọng, cập nhật xu hướng mới nhất.

Cách tính chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng hiện đại

Đơn giá nhà biệt thự hai tầng hiện đại được tính dựa trên những tư liệu hồ sơ sau:

 • Hồ sơ kiến trúc gồm: Mặt bằng kỹ thuật các tầng, các mặt đứng triển khai, các mặt cắt kỹ thuật thi công.
 • Hồ sơ chi tiết cấu tạo: cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa và các chi tiết khác của công trình.
 • Hồ sơ kết cấu gồm: Mặt bằng chi tiết móng, bể phốt, mặt bằng dầm sàn, cột các tầng, chi tiết cầu thang, chi tiết cột, chi tiết dầm, các bản thống kê thép.
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật gồm: Bố trí điện công trình, cấp thoát nước công trình, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống chống sét, giám sát thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, đảm bảo xem xét việc thi công xây lắp đúng thiết kế, giúp chủ đầu tư lựa chọn vật liệu và thiết bị nội thất.

Cách tìm công ty thiết kế và thi công biệt thự hiện đại 2 tầng

Xây nhà là một trong những trải nghiệm lớn. Quá trình hình thành nên tổ ấm của mình nên là những kỉ niệm đẹp đẽ và dễ chịu nhất. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của công trình cũng như chất lượng cuộc sống sau này.

Biệt thự 2 tầng với lối thiết kế hiện đại, sang trọng

Ngoài những vấn đề tối quan trọng như yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm, thì những yếu tố liên quan đến dịch vụ, văn hoá, lý tưởng của đơn vị thiết kế- thi công nhà ở cũng vô cùng quan trọng. Rõ ràng với quy mô biệt thự 2 tầng hiện đại, việc lựa chọn nhà thầu, hay nói cách khác là người cộng sự đồng sáng tạo nên căn nhà góp phần không nhỏ cho trải nghiệm này.

 • Chọn công ty thiết kế và xây dựng biệt thự chuyên nghiệp, thay vì lựa chọn những nhà thầu thiết kế và thi công nhà xưởng, khu công nghiệp,…Mỗi công trình sẽ có một cách tiếp cận riêng, cùng với những yếu tố đặc trưng liên quan đến công năng sử dụng. Chủ nhà nên lựa chọn đơn vị tiếp nhận công trình chuyên nghiệp thiết kế và thi công biệt thự hiện đại, biệt thự nhà phố để đảm bảo thành phẩm sau cùng.
 • Chọn công ty có nhân sự chuyên môn cao. Qua việc tìm hiểu kĩ càng profile của công ty, cũng như tham quan trực tiếp các công trình nhà biệt thự 2 tầng hiện đại đã thực hiện, gia chủ nên lựa chọn địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.
 • Chọn công ty có quy trình làm việc rõ ràng, văn hoá làm việc trung thực. Trong quá trình hình thành nên một căn biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công có văn hoá doanh nghiệp tốt sẽ tạo nên những kỉ niệm ban đầu tốt đẹp cho căn nhà của gia chủ.
 • Với phương châm luôn quan tâm và lắng nghe mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ, Biscons tự tin có lối thiết kế hướng tới sự cá nhân hóa từng chi tiết nhỏ nhất trong không gian sống để phù hợp với thói quen, lối sống cũng như cá tính của chủ nhà. Bên cạnh đó đảm bảo tính công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu tối ưu ánh sáng và thiên nhiên. Biscons tự tin là một lựa chọn uy tín giành cho gia chủ khi có dự định thiết kế và xây dựng công trình biệt thự 2 tầng hiện đại.

Cá nhân hoá phong cách biệt thự hiện đại 2 tầng

“Nhà là chính bạn” là thông điệp mà Biscons luôn đề cao khi tiếp nhận bất cứ đề bài nào. Việc nêu rõ được tính cá nhân hoá trong từng công trình xây dựng nhà ở nói chung hay biệt thự hiện đại hai tầng nói riêng là một yêu cầu khó, đòi hỏi cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm. Và trên hết, người kiến trúc sư cần thực sự đặt mình vào trong tâm thế của chủ nhà, lắng nghe một cách kiên nhẫn và tìm ra giải pháp tốt nhất cho gia đình. Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ cho tính cá nhân hoá trong những công trình biệt thự hiện đại 2 tầng của Biscons thông qua lời tâm sự của gia chủ.

 • Biệt thự 2 tầng hiện đại của anh Tuấn
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Thông thường nơi làm việc nên yên tĩnh, kín đáo, có phòng riêng và tách biệt khỏi những hoạt động khác. Nhưng mình cảm thấy ngồi làm việc với một view bao quát, rộng mở khiến mình làm việc hiệu quả hơn, cảm giác tư duy suy nghĩ sẽ được open hơn, không bị gò bó, không giới hạn sáng tạo.

Mình yêu công việc. Nên mình muốn ngôi nhà của mình phải thể hiện đc điều đó rõ nét nhất, nên mình chọn làm việc ở gác lửng ngay trên phòng khách.

Góc làm việc của mình bố trí đơn giản, thông thoáng, từ đây mình nhìn được toàn bộ hoạt động của ngôi nhà. Đây là khu vực chiếm nhiều thời gian trong ngày nhất của mình.

 • Nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại của anh Hải
Biệt thự hiện đại Age Villa
Biệt thự hiện đại Age Villa

Phòng ngủ là nơi bắt đầu và kết thúc một ngày của mình, nên đây là không gian mình muốn đầu tư nhất. Mình có thể đọc sách, uống trà, xem phim,… tất cả mọi hoạt động chill nhất ngay tại phòng ngủ của mình. Mình cũng dùng phòng ngủ để trưng bày những điều mình thích nhất.

Phòng ngủ biệt thự hiện đại Age Villa

Điều mình tâm đắc nhất ở căn phòng chính là góc “gác mái”. Nó làm mình cảm giác dễ chịu khi nắng vừa đủ, sáng vừa đủ, đêm tối cũng vừa đủ…

 • Nhà thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại chị Lựu
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự 2 tầng hiện đại nhà chị Lựu

Giếng trời giống như trục tâm của căn nhà. Mình muốn nhà tuy nhiều phòng, nhiều người, nhiều hoạt động, nhưng sẽ luôn xoay quanh một trục tâm thông tầng đầy sáng đầy dương khí.

Mình cũng muốn trồng nhiều cây cối tại đây để thể hiện được sự sống dồi dào, lan toả năng lượng cho cả ngôi nhà.

Mình thích màu trắng, cả căn nhà tone chủ đạo là trắng. Giếng trời trồng nhiều cây khiến tone xanh trắng này rất ấn tượng.

 • Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại của Bông’s House

Đây là món quà cưới của chồng mình. Mình rất thích hoa, mong ước có một khoảng sân vườn cho riêng mình. Nên có thể dễ thấy khuôn viên trước nhà được đầu tư tỉ mỉ nhất.

Biệt thự sân vườn hiện đại

Mình cảm giác nó không chỉ là ngôi nhà, mà nó là mái ấm. Mình và khoảng sân vườn sẽ luôn là hình ảnh mà anh X nhớ đến. Nó thật sự rất dịu dàng.

Biệt thự sân vườn hiện đại

Mình là người tự tay chăm bón khoảng sân này. Sáng tối lui tới chăm nom, đó là niềm vui nhỏ của mình và ông xã.

 • Mẫu nhà thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại của chị Hoài Phương

Chồng mình và mình kinh doanh cũng đc 28 năm. Càng đi nhiều càng thấy phong tục VN mình đẹp nhất- thuần khiết, chỉnh trang trong mọi phong tục tập quán. Trong căn nhà mình tâm đắc nhất chính la thư phòng. Mọi ngôn ngữ thiết kế ở đó đều thể hiện được sự chỉnh trang, trầm ổn, uy nghiêm nhưng không phô trương, xa lạ.

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Mình muốn giữ trọn những nét cổ phong trong kiến trúc để thể hiện gia phong. Đây là công trình mình bất ngờ bởi cách thể hiện quá tỉ mỉ của Biscons.

Những lưu ý khi thiết kế và thi công biệt thự hai tầng phong cách hiện đại cùng Biscons

Khi hợp tác cùng Biscons để được quá trình diễn ra thuận lợi thì 2 bên phải cực kỳ hiểu nhau. Hãy cùng chúng tôi đọc lại những điều để mọi việc suôn sẻ nhất nhé!

Trao đổi chung về thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Thông thường khi tiếp cận và trong quá trình hoàn thiện dự án, Biscons sẽ lập ra nhóm làm việc chung qua app Zalo. Tại đây có nhân sự bộ phận sale, bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận thiết kế, bộ phận thi công và những thành viên có quyền quyết định trong gia đình khách hàng. Bất cứ phương án nào cũng đều được tất cả thành viên trong nhóm phê duyệt.

Nếu có chỉnh sửa, thêm bớt hay điều chỉnh dù là chi tiết nhỏ, gia chủ nên trình bày yêu cầu ngay trong nhóm chung. Việc làm này sẽ tránh được tối đa sự rời rạc, thiếu liên kết khi thực thi đến sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian, đảm bảo được sự hợp lý về thẩm mỹ và công năng cho công trình nhà ở nói chung và công trình biệt thự 2 tầng nói riêng.

Nhất quán trong ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Việc hình thành ý tưởng ban đầu rất quan trọng, nhưng việc nhất quán ý tưởng còn quan trọng hơn. Sẽ có rất nhiều mẫu biệt thự hai tầng hiện đại đẹp, sang trọng, cao cấp đồng nghĩa với việc gia chủ cũng có nhiều sự tham khảo cho ngôi nhà của mình.

biệt thự sân vườn có hồ bơi

Nhưng hãy cẩn trọng với phương án trình bày sau cùng với kiến trúc sư, sau khi đã cẩn thận tìm hiểu về tính thẩm mỹ cũng như công năng của mẫu nhà đó. Tối đa không quá 3 lần chỉnh sửa đối với ý tưởng lớn cho một căn biệt thự hai tầng phong cách hiện đại. Việc này cũng đảm bảo cho tinh thần hứng khởi làm việc và phối kết hợp của kiến trúc sư với gia chủ.

Đúng hẹn trao đổi, tránh làm mất thời gian đôi bên

Để làm nên một căn biệt thự 2 tầng hiện đại có rất nhiều công đoạn. Xác định nhu cầu, khảo sát địa hình, lên bản vẽ thiết kế, lên phương án thi công, thi công và giám sát thi công, nghiệm thu công trình. Trong từng công đoạn trên còn rất nhiều nhiệm vụ nhỏ lẻ. Vậy nên việc hoàn thành đúng tiến độ cho từng nhiệm vụ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ của cả công trình. Nếu như chỉ cần một vài công đoạn bị kéo dài so với dự kiến ban đầu thì toàn bộ ekip thực hiện đều bị ảnh hưởng cho nhiệm vụ kế cận bởi tính liên quan, móc nối và càng kéo dài thì chi phí đầu tư cũng càng tăng lên một cách không cần thiết. Vậy nên hãy trao đổi với Biscons đúng hẹn để hoàn thiện công trình một cách khoa học và chỉn chu nhất.

Đúng hẹn thanh toán công trình

Việc đúng hẹn thanh toán là một trong những hành động thể hiện sự tôn trọng của khách hàng đối với chính họ và với Biscons chúng tôi. Biscons tự tin với chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp cũng có thể chinh phục dù là gia chủ khó tính nhất.

Giục tốc bất đạt khi thiết kế và xây dựng

Xây dựng và hoàn thiện một công trình nói chung và một căn biệt thự 2 tầng hiện đại nói riêng vốn dĩ được hiểu là một tác phẩm nghệ thuật. Những thứ liên quan đến sáng tạo và nghệ thuật không thể cùng lúc đảm bảo ngon-bổ-rẻ-nhanh được. Biscons hiểu được tầm quan trọng của tiến độ công trình, nhưng không thể vì thế mà làm cẩu thả, đốt cháy giai đoạn, để rồi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Sự liên kết giữa 2 bên trong quá trình làm việc

Hãy hiểu sự gặp gỡ này là một lần hẹn hò, đôi bên cần có thời gian để tìm hiểu đối phương, sau đó sẽ cùng lắng nghe và tìm được tiếng nói chung. Rất khó để ngay từ đầu đã gặp được một người hợp và hiểu hết toàn bộ những ý tưởng, quan điểm, phong cách và văn hoá của nhau. Chúng ta nên bình tĩnh giành nhiều thời gian để nói chuyện và lắng nghe, hiểu rõ về nhau trước khi đồng sáng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Đó có thể là một căn biệt thự hiện đại hai tầng, hay là ba tầng, hay thậm chí là một căn biệt thự sân vườn,… nhưng tất cả chỉ được thực hiện khi cả hai bên đã phối kết hợp nhịp nhàng.

Chia sẻ thật nhiều về đời sống của mình

“Nhà là chính bạn” chính là thông điệp mà Biscons luôn nhắc nhớ cho khách hàng. Để có một công trình biệt thự hiện đại 2 tầng cập nhật xu thế, nhưng vẫn đảm bảo được tính cá nhân hoá của gia chủ Biscons cần lắng nghe và đặt chính mình trong từng câu chuyện của gia chủ. Đây cũng chính là điểm mấu chốt làm nên sự khác biệt của Biscons trong rất nhiều lựa chọn trên thị trường.

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư