TINH HOA BISCONS

TINH HOA BISCONS - THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ CAO CẤP ĐẾN TỪ BISCONS GROUP

Tinh Hoa Biscons là thương hiệu chứa đựng những tinh tuý tích luỹ quá trình hành nghề của Biscons trong suốt nhiều năm, với đội ngũ nhân sự và quy trình thực hiện dịch vụ được chắt lọc, chỉn chu cho những tiêu chuẩn cao chất. Các dự án của Tinh Hoa Biscons hướng đến là các công trình biệt thự, Villa nghỉ dưỡng có mức đầu tư tốt, có bối cảnh thiết kế rộng lớn và những chủ đầu tư có tâm, có tầm, có gu thẩm mỹ cao.

Đội ngũ thực hiện dự án - điều làm nên sự khác biệt

Điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm kiến trúc, đó chính là con người, đội ngũ Kiến Trúc Sư thai nghén và thực hiện dự án đó. Các dự án của Tinh Hoa Biscons, do đích thân Tổng Giám Đốc KTS.Bùi Trường An chủ trì thiết kế, cùng đội ngũ thực hiện là những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư đảm nhận các vị trí tương đương cấp trưởng nhóm thiết kế trở lên, giàu kinh nghiệm, giàu sức sáng tạo và đặc biệt tâm huyết với nghề.

Các Kiến Trúc Sư đủ tiêu chuẩn đứng vào đội ngũ Tinh Hoa Biscons, đều phải trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, các đặc thù đặc tính của vật liệu, công nghệ mới, đồng thời am hiểu về văn hoá sống, tâm lý khách hàng, và có những bài test thường xuyên để đảm bảo sự cập nhật những kiến thức, xu thế mới. Cùng với đó là những kỹ năng mềm cần thiết của một Kiến Trúc Sư chuyên nghiệp.

Sâu hơn về KTS Bùi Trường An: “Người Đỡ Đầu” cho các dự án của Tinh Hoa Biscons

Bùi Trường An
Tổng Giám Đốc, KTS. Bùi Trường An “người đỡ đầu” cho các dự án Tinh Hoa Biscons
Đội ngũ KTS chủ chốt của Tinh Hoa Biscons

Tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ

Với định hướng tạo ra những công trình để đời, những “tác phẩm” đúng nghĩa thay vì “sản phẩm”, chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn rất khắt khe và chuyên nghiệp cho những bản thiết kế cũng như quy trình dịch vụ, hẳn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quách Gia Lake View Villa - Một dự án của Tinh Hoa Biscons
  • Về sản phẩm:

Các thiết kế mang đậm tính cá nhân hoá: Tại Tinh Hoa Biscons, chúng tôi quan điểm mỗi công trình là một thiết kế độc bản, thể hiện mạnh mẽ tâm tư, cá tính của gia chủ, kết hợp với việc mang những đặc thù của bối cảnh văn hoá, bối cảnh môi trường của dự án. Bởi vậy, đội ngũ thiết kế chủ trương khai thác rất sâu về đề bài thiết kế. Từ nhu cầu công năng chi tiết, đặc thù về tính cách cá nhân của từng người trong gia đình, nếp sống, sinh hoạt và văn hoá của gia chủ, cho đến những lưu ý về địa hình, địa vật, lối giao thông tiếp cận, ảnh hưởng như thế nào đến dự án, từ đó đưa ra các chiến lược thiết kế và ý tưởng thiết kế phù hợp. Một phương án thiết kế đi từ việc giải quyết một tổ hợp đề bài phức tạp, đặc thù, sẽ cho ra một thiết kế mang tính độc bản, khó bắt gặp ở những công trình khác

Sự chau chuốt về mặt thẩm mỹ: Bạn có thể thấy sự tỉ mỉ của Biscons từ việc thiết kế ngoại thất, cảnh quan, những chi tiết như bức tranh decor, tay nắm cửa, đến cả những ấn phẩm như cuốn Notebook thiết kế, hồ sơ bản vẽ. Tất cả đều được trình bày với sự chau chuốt, nâng niu và tinh thần duy mỹ của đội ngũ thiết kế.

Áp dụng những công nghệ, vật liệu mới nhất: Các công nghệ thiết kế hàng đầu như diễn hoạ phối cảnh Panorama kết hợp công nghệ VR, Xem và check file 3D thiết kế trên điện thoại, nghiên cứu mô phỏng ánh sáng và gió tự nhiên bằng phần mềm giả lập…đều sẽ được áp dụng trong gói thiết kế Tinh Hoa Biscons. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về những công nghệ vận hành, những vật liệu mới với tính ứng dụng cao, mang lại những trải nghiệm “đáng đồng tiền bát gạo” khi ở trong ngôi nhà.

Tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật khắt khe: Với các bản vẽ chi tiết và đầy đủ nhất, được check kiểm qua 3 lớp check kiểm của những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư giàu kinh nghiệm. Đảm bảo tính đồng bộ và độ chính xác cao khi đưa ra công trường thi công

Một thiết kế nội thất cao cấp của Tinh hoa Biscons
  • Về dịch vụ:

Sự tương tác và và chăm sóc khách hàng liên tục: Các khách hàng của TInh Hoa Biscons được mặc định là các khách hàng ưu tiên, với sự tương tác liên tục và chuyên sâu trên cả kênh online và offline, tổ chức những cuộc họp từ những bước khảo sát, khai thác đề bài, định hướng dự án, đến trình bày và bảo vệ ý tưởng. Với các dự án của Tinh Hoa Biscons, sự đồng điệu về tư duy và tâm huyết cho dự án giữa chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế là điều quan trọng để tạo nên một tác phẩm thành công.

Chỉnh sửa thiết kế không giới hạn: Bạn khó có thể bắt gặp điều này ở bất kỳ một công ty thiết kế nào khác? Nhưng ở đây, chúng tôi tự tin hoàn toàn vào năng lực thiết kế, khả năng nắm bắt tâm lý, gu thẩm mỹ của khách hàng để có thể chốt được phương án thiết kế ngay từ những lần trình bày đầu tiên. Bởi vậy, quy trình của Tinh Hoa Biscons không giới hạn chỉnh sửa, nhìn chung vẽ đến khi nào “khách hàng ưng thì thôi”. Đương nhiên, các chỉnh sửa trên không tính đến những trường hợp khách hàng đã chốt thiết kế nhưng lại đổi ý và yêu cầu tiến hành chỉnh sửa lại ý tưởng đã thống nhất.

Bám sát dự án trong quá trình thi công:Với các dự án Biscons không thi công, nếu như ở gói thiết kế phổ thông, chúng tôi có 3-4 lần giám sát bản quyền tác giả trong quá trình thi công thực tế. Thì với TInh Hoa Biscons, số lần giám sát tác quyền tăng lên tới 8-10 lần! Còn với các dự án do Tinh Hoa Biscons trực tiếp đảm nhận tổng thầu, ngoài việc có kỹ sư giám sát thường trực trên công trường, các cấp thanh tra, trưởng phòng kỹ thuật cũng được yêu cầu tăng tần suất check kiểm trực tiếp công trình gấp đôi so với các dự án thi công của gói phổ thông, tất cả nhằm hướng đến một công trình được bảo toàn trọn vẹn 100% ý tưởng như thiết kế 3D, với một độ hoàn thiện tỉ mỉ và chất lượng nhất.

Biệt thự hiện đại Age Villa
Dự án anh Hải - Kiên Giang (AGE Villa) được Biscons hoàn thành đầu năm 2021

Sảnh thang trong Age Villa, những cấu kiện được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và phức tạp

Tiêu chuẩn đầu vào các dự án của Tinh Hoa Biscons:

Với một tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và dịch vụ, chúng tôi cũng đặt ra những tiêu chí đầu vào để tìm kiếm dự án và khách hàng phù hợp, và để cho đội ngũ thiết kế có đủ “đất diễn” cho những tác phẩm để đời:

  • Diện tích khu đất: Không dưới 500m2
  • Tổng diện tích sàn: Không dưới 450m2
  • Suất đầu tư (cho cả kiến trúc và nội thất): Không dưới 15 triệu/m2.
  • Chúng tôi cũng xin được phép từ chối các dự án với các yêu cầu phong cách thẩm mỹ không phù hợp với định hướng thiết kế của công ty, do sẽ khó tìm được tiếng nói chung giữa khách hàng và kiến trúc sư.

Một số hình ảnh khác về các dự án của Tinh Hoa Biscons:

Biệt thự hiện đại Ha Villa
Biệt thự hiện đại Bwilla

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư