AGE VILLA

Chi tiết dự án

Kiểu nhà

Biệt Thự

Chủ đầu tư

Mr. Hải

Địa điểm

Rạch Giá, Kiên Giang

Diện tích sàn

450m2

Nằm trong dãy biệt thự ven biển Rạch Giá với hàng loạt dự án “khủng” về mức đầu tư, nhưng chưa “giàu” về tính bản sắc, AGE VILLA là công trình biệt thự hiện đại khoác lên mình một màu sắc thiết kế riêng, bằng một cấu trúc không gian và cách tạo hình đầy ngẫu hứng, mạnh mẽ và dứt khoát. Mạnh dạn phá bỏ các tư duy rườm rà về ngôn ngữ thiết kế, cách sử dụng vật liệu, các rào cản về công nghệ kết cấu, vật liệu truyền thống,…là chìa khóa tạo nên sự khác biệt cho công trình.

Biệt thự hiện đại Age Villa
Biệt thự hiện đại Age Villa

Ấn tượng đầu tiên của AGE VILLA chính là sự mực thước của cách sử dụng tone màu trung tính, bố cục hình khối dứt khoát, mạch lạc. Không quá khó để nhận biết đây là một công trình kiến trúc biệt thự mang hơi thở của phong cách hiện đại thời thượng năm 2022.

Biệt thự hiện đại Age Villa

Biệt thự hiện đại Age Villa

Các hình khối xuất hiện vuông vức mà có phần lạnh lùng, chồng xếp lên nhau nhưng không dựa trên bất cứ quy luật nào làm tất cả vị khách ghé chơi phản nán lại để thưởng thức thêm vẻ đẹp uy nghiêm mà AGE VILLA mang lại.

Không làm họ thất vọng, Biscons chúng tôi đã kiến tạo một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đầy ngẫu hứng và bùng nổ phía trong căn biệt thự sầm uất.

Cầu thang biệt thự hiện đại Age Villa
Cầu thang Age Villa

Giao thông trong công trình chính là chi tiết đặc trưng nổi bật nhất. Trục cầu thang xuất hiện đầy ngẫu hứng, bùng nổ cả về chất cảm lẫn bố cục. Đặt giữa một không gian tưởng như là sắp xếp gọn gàng mẫu mực, thì chính nét phóng khoáng này như một lời tuyên ngôn mạnh mẽ rằng sự sáng tạo, phá cách, thậm chí dị biệt lại chính là trí tuệ mực thước khi kiến tạo một công trình kiến trúc.

Chúng tôi tự hào khi nói rằng đây là một tác phẩm nghệ thuật, không đơn thuần chỉ là một công trình xây dựng vô tri vô giác, mà thực sự tính nghệ sĩ của Biscons và tính phóng khoáng của gia chủ đã đồng sáng tạo nên AGE VILLA đáng trầm trồ.

Cầu thang biệt thự hiện đại Age Villa

Đi hết những câu chuyện kể qua từng căn phòng, mới thấy được sự nhất quán, thống nhất của gia chủ cũng như đội ngũ thiết kế Biscons. Với tone màu gỗ nâu đỏ làm chủ đạo, các gam màu trung tính đi kèm, lối thiết kế tinh gọn đơn gỉan, không hoa văn phào chỉ,… tất cả hình thành nên một công trình đầy cảm xúc và ấn tượng.

Cám ơn một dự án, với nhiều trải nghiệm, thấu hiểu và cả sự cảm thông!

Thông Tin Công Trình

  • Chủ đầu tư: Mr Hải
  • Địa điểm: Rạch Giá, Kiên Giang
  • Diện tích khu đất: 500m2
  • Tổng diện tích sàn: 450m2
  • Nhóm thiết kế: Khổng Nguyên, Quân Nguyễn, Quốc Việt

Kết nối với biscons

Trải nghiệm ngay giải pháp số 1 Việt Nam về thiết kế và xây dựng nhà

yêu cầu tư vấn

Dự án liên quan

Cường Nhung
Dũng House
HTN House
Biệt Thự LWH
Gilded Villa
THE HILL VILLA

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư