AGE VILLA

AGE VILLA

Kiểu nhà

Biệt Thự

Chủ đầu tư

Mr. Hải

Địa điểm

Rạch Giá, Kiên Giang

Diện tích sàn

450m2

Nằm trong dãy biệt thự ven biển Rạch Giá với hàng loạt dự án “khủng” về mức đầu tư, nhưng ở đây lại thiếu đi màu sắc độc đáo, AGE VILLA là một trong những công trình biệt thự hiện đại sở hữu thiết kế có 102. Bằng một cấu trúc không gian và cách tạo hình đầy ngẫu hứng, mạnh mẽ và dứt khoát. Mạnh dạn phá bỏ các tư duy rườm rà về ngôn ngữ thiết kế, cách sử dụng vật liệu, các rào cản về công nghệ kết cấu, vật liệu truyền thống,…là chìa khóa tạo nên sự khác biệt cho công trình.

Kiến trúc thời thượng

Ấn tượng đầu tiên về AGE VILLA chính là sự mực thước của cách sử dụng tone màu trung tính, bố cục hình khối dứt khoát, mạch lạc. Không quá khó để nhận biết đây là một công trình kiến trúc biệt thự mang hơi thở của phong cách hiện đại thời thượng nhất hiện nay.

Biệt thự hiện đại Age Villa
Biệt thự hiện đại Age Villa

Các hình khối xuất hiện vuông vức mà có phần lạnh lùng, chồng xếp lên nhau nhưng không dựa trên các quy luật có thể khiến bất cứ vị khách nào ghé chơi cũng phải nán lại để thưởng thức thêm vẻ đẹp uy nghiêm mà ngôi biệt thự hiện đại này đang toát lên.

Sâu hơn về các dự án trọng điểm của chúng tôi:

Tinh Hoa Biscons – Thương Hiệu Thiết Kế Cao Cấp Đến Từ Biscons Group

biệt thự mái dốc hiện đại

Không phụ sự kỳ vọng của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã kiến tạo một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đầy ngẫu hứng và bùng nổ phía trong căn biệt thự sầm uất.

Cầu thang biệt thự hiện đại
Cầu thang biệt thự hiện đại Age Villa

“Giao thông” trong công trình chính là chi tiết đặc trưng nổi bật nhất. Trục cầu thang xuất hiện đầy ngẫu hứng, tạo nên sự bùng nổ cho cả cảm nhận con người lẫn tổng thể bố cục thiết kế. Đặt giữa một không gian tưởng như là sắp xếp gọn gàng mẫu mực, thì chính nét phóng khoáng này như một lời tuyên ngôn mạnh mẽ rằng sự sáng tạo, phá cách, thậm chí dị biệt lại chính là trí tuệ mực thước khi kiến tạo một công trình kiến trúc. Đây chính là cách mà Biscons tạo nên những thiết kế riêng biệt cho các công trình của chúng tôi.

Tham khảo bài viết:

Thế nào là một công trình đạt chuẩn Kiến Trúc Xanh của Biscons?

Cầu thang biệt thự hiện đại Age Villa

Ngôn ngữ tư duy sáng tạo trong thiết kế không gian

Chúng tôi tự hào khi nói rằng biệt thự hiện đại Age Villa là một tác phẩm nghệ thuật, không đơn thuần chỉ là một công trình xây dựng vô tri vô giác, mà thực sự tính nghệ sĩ của Biscons và tính phóng khoáng của gia chủ đã đồng sáng tạo nên ngôi biệt thự đáng trầm trồ cả về ngoại thất lẫn không gian nội thất.

Không gian nội thất phòng khách 

Đi hết những câu chuyện kể qua từng căn phòng, mới thấy được sự nhất quán, thống nhất của gia chủ cũng như đội ngũ thiết kế Biscons. 

Phòng bếp biệt thự hiện đại Age Villa

Với tone màu gỗ nâu đỏ làm chủ đạo, các gam màu trung tính đi kèm, lối thiết kế tinh gọn đơn giản, không hoa văn phào chỉ,… tất cả hình thành nên một công trình đầy cảm xúc và ấn tượng.

Mỗi chi tiết bên trong Age Villa đều được đội ngũ kiến trúc sư của Biscons lên ý tưởng và tính toán kỹ lưỡng. Do vậy, xuyên suốt không gian nội thất của ngôi biệt thự hiện đại này đều thể hiện vẻ đẹp của sự chỉnh chu, hoàn mỹ trong từng bố cục dù là chi tiết nhỏ nhất. 

Chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao nhờ cách thiết kế, bày trí khoa học cho không gian của ngôi nhà. Cách lựa chọn các sản phẩm nội thất thông minh, hiện đại có thể ‘ăn gian’ thêm phần nào đó diện tích sử dụng cho gia chủ. 

Dù ở bất cứ góc độ nào, thiết kế nội thất của mẫu biệt thự hiện đại Age Villa cũng gây ấn tượng sâu sắc cho người nhìn chỉ bằng những chi tiết thiết kế, vật dụng trang trí đơn giản và quen thuộc.

Thiết kế biệt thự hiện đại Age Villa là thiết kế nhà ở có thể dễ dàng đánh gục bất cứ gia chủ khó tính nào. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những không gian sống đong đầy cảm xúc và có những chi tiết thiết kế thăng hoa như mẫu biệt thự này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Kết nối với biscons

Trải nghiệm ngay giải pháp số 1 Việt Nam về thiết kế và xây dựng nhà

yêu cầu tư vấn

Dự án liên quan

Thiết kế biệt thự 3 tầng
Nadia Villa
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Stone Villa – Bình Yên Sau Những Rặng Cây
Thiết kế biệt thự đẹp BP
BP HOUSE – CHỐN YÊN BÌNH NƠI PHỐ THỊ
Thiết kế biệt thự đẹp CK
CK Villa
Thiết kế biệt thự đẹp
Mono House – Đơn giản nhưng không đơn điệu
Thiết kế biệt thự đẹp
Max Villa – Thiết kế “Vị Nhân Sinh”

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

nhận bản vẽ thiết kế cơ sở của dự án