VILLA ĐẢO CỌ

Chi tiết dự án

Kiểu nhà

Biệt thự

Chủ đầu tư

Anh

Địa điểm

KĐT Ecopark, Hưng Yên

Diện tích sàn

262m2

Gia chủ biết đến đội ngũ chúng tôi thông qua các công trình đặc trưng . Câu chuyện bắt đầu từ những đường nét chiết, mạch lạc của bố cục và phát triển bài thành hình khối mẫu của phong cách hiện đại.

Hiện đại văn bản mẫu tại Ecopark
Biệt Thự Hiện Đại Ecopark

Cũng không quá khó khăn khi nhìn ra quang cảnh thượng mà công trình mang lại mặc dù các gam màu hiện ra vô cùng tự do, để nhường chỗ cho ánh sáng tự nhiên. Đây mới chính là lý tưởng sáng tạo khi đội ngũ chúng tôi tiếp những nét bút đầu tiên cho dự án Villa Đảo Cọ.

Ecopark hiện đại

Với tầm nhìn bung tỏa ra 3 hướng, chúng tôi mở rộng tối đa không gian, tạo ra sự giao thoa đẹp đẽ đến mẫu với ánh nắng và gió. Công ty nâng cao chất lượng được nâng lên khi sử dụng kính. Kính hộp Low-E có khả năng phát nhiệt, cách âm thanh chính là điểm ưu tiên giữa các căn hộ, gia chủ với bầu trời thiên nhiên. Nhìn ra tổng thể, khó mà phân biệt được ngăn cách giữa một công trình ấp nhựa khí với khung cảnh tràn đầy gió sinh động của thiên nhiên.

Ecopark hiện đại

Hàng xung quanh đã góp phần làm nhoè đi khoảng cách mong manh thêm nữa, một cây kết hợp thăng hoa mới có thể xóa ranh giới giữa các con người và tự nhiên đến mức hồ sơ như vậy. Chúng tôi gọi sự xuất hiện đó như một cuộc đối thoại sôi nổi giữa kiến ​​trúc công trình với ánh nắng, với làn gió, hoan ca như tiếng chim, cây cảnh và sắc thái tích cực của đất trời.

Bên trong căn nhà là vẻ đẹp sầm uất và hiện đại. Bài phát triển nhưng vẫn giữ được mong muốn ban đầu của gia chủ, toàn bộ nội dung được sắp xếp và sử dụng để tạo nên cảm giác sang trọng và có phần xa hoa. Biscons use object with the ball special features, the system content is high-end level import from the major language of Italy, France, Tây Ban Nha,…

The current textures
Nội thất phòng khách Villa Island Cọ
Client not time failed

Nếu bên ngoài hòa bình và phóng to vẻ đẹp, thì bên đẹp sẽ xuất hiện trong bất cứ khách hàng nào ghé thăm cũng phải nâng lên bởi sự xa hoa, sụp đổ và có phần thị uy.

The current textures
Internal failed for room kitchen
The current textures
Không gian nội thất cho phòng ngủ

Hiện đại văn bản thất lạc mẫu

Căn cứ nổi bật nổi bật trong khu đảo trộn, như một lời chào đầy năng lượng, sức sống tràn đầy với thiên nhiên. Hard Please that you can from the call of the top nổi tiếng và tràn ngập sinh khí như vậy.

Kết nối với biscons

Trải nghiệm ngay giải pháp số 1 Việt Nam về thiết kế và xây dựng nhà

yêu cầu tư vấn

Dự án liên quan

Cường Nhung
Dũng House
Green Hotel
HTN House
Biệt Thự LWH
Gilded Villa

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư