MISTY VILLA

Chi tiết dự án

Kiểu nhà

Biệt Thự

Chủ đầu tư

Anh Luân

Địa điểm

Sơn Tây, Hà Nội

Diện tích sàn

Bất cứ căn biệt thự hiện đại nào cũng mong muốn có một dấu ấn cá nhân thật sắc nét. Nhưng không phải công trình nào cũng vừa mang hơi thở của thời đại, cập nhật xu thế, đáp ứng đầy đủ công năng, mà vẫn để lại đậm nét cá biệt ngay trên công trình.

Misty Villa là một đề bài không quá khác biệt trong rất nhiều dự án về biệt thự có quy mô và kì vọng tương tự. Nhưng Biscons chúng tôi bám sát lý tưởng “Nhà là chính bạn” đã tìm ra lời giải gần như hoàn hảo nhất cho căn biệt thự Sơn Tây.

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại MISTY VILLA

Dùng “kính” làm ngôn ngữ chủ đạo cho công trình. Chúng tôi ưu ái gọi công trình này là “Biệt thự kính”. Những mảng kính lớn, chạy dài bao quanh căn biệt thự, xoá nhoà ranh giới giữa công trình với thiên nhiên xung quanh.

Sự đãi ngộ phóng khoáng này của gia chủ chính là dành cho thiên nhiên, gió và ánh nắng, để đảm bảo được rằng dù là bình minh hay hoàng hôn thì chính thứ ánh sáng mặt trời huyễn hoặc đó sẽ trang trí cho căn nhà. Một ý tưởng tâm đắc!

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Căn biệt thự sử dụng kính làm ngôn ngữ chủ đạo

Chúng tôi ấn tượng bởi sự lịch lãm, quyết đoán và phần nào lạnh lùng của anh Luân sau những câu chuyện dài tìm hiểu về anh và kỳ vọng của anh dành cho căn villa này. Biscons đã thể hiện rõ nét toàn bộ nét tính cách đó một cách chân thành nhất. Không khó nhìn ra bố cục rõ ràng, mạch lạc, đường nét khúc chiết vuông vức của căn nhà. Nhìn tổng thể căn biệt thự uy nghiêm sừng sững, xuất hiện như một lời thị uy về bản ngã.

Biệt thự 2 tầng hiện đại

Bao quanh căn biệt thự là những tiểu cảnh tinh tế mà Biscons gửi gắm lại cho gia chủ, đó là một lời chào nhẹ nhàng sau rất nhiều cảm giác xa cách bởi sự mực thước mà MISTY VILLA mang lại. Những mô đất cao thấp, bậc thềm nhỏ, hòn non bộ và cả những khóm hoa dại vì thế mà trở nên sang trọng.

Thông Tin Công Trình

  • Chủ đầu tư: Anh Luân
  • Địa điểm: Sơn Tây
  • Diện tích khu đất: 500m2
  • Tổng diện tích sàn: 450m2
  • Nhóm thiết kế: Khổng Nguyên, Quân Nguyễn, Quốc Việt
  • Website: https://kientrucbiscons.vn

Kết nối với biscons

Trải nghiệm ngay giải pháp số 1 Việt Nam về thiết kế và xây dựng nhà

yêu cầu tư vấn

Dự án liên quan

Cường Nhung
Gilded Villa
AGE VILLA
TDT House
Trapezoid Villa
PA HOUSE

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư