Bo Villa

Bo Villa

Kiểu nhà

Biệt Thự

Chủ đầu tư

Anh Việt

Địa điểm

Liên Chiểu, Đà Nẵng

Diện tích sàn

650m2

Biệt thự hiện đại là loại mô hình thiết kế kiến trúc của biệt thự kết hợp công năng chủ đạo phục vụ quá trình thư giãn, nghỉ dưỡng của gia chủ. Những căn biệt thự này thường có thiết kế gần gũi lại vô cùng hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt giữ được sự riêng tư trong quá trình sử dụng nên ngày càng trở nên thịnh hành trong xu thế kiến trúc ngày nay. Bo Villa cũng là một trong số những mẫu biệt thự hiện đại nghỉ dưỡng top đầu của Biscons. Thiết kế nhận được sự yêu thích của nhiều quý khách hàng khi đến với chúng tôi. 

‘Chiếc bánh’ của kiến trúc

Đội ngũ kiến trúc sư của Biscons vẫn hay đùa với nhau rằng, thiết kế của Bo Villa chẳng khác gì chiếc bánh kem 3 tầng khổ lớn. Quý vị có thể dễ dàng thấy được từ tổng quan của căn nhà, sự phân tầng xếp lớp độc đáo của ngôi biệt thự hiện đại này. Diện tích mặt cắt ngang có mỗi tầng có chiều hướng giảm dần từ tầng thấp nhất đến tầng cao nhất khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng tới chiếc bánh GATO quen thuộc.

Biệt Thự Hiện Đại Bo Villa
Biệt Thự Hiện Đại Bo Villa

Những thứ tưởng chừng quen thuộc và đơn giản nhất lại chính là khởi nguồn cho mọi sự sáng tạo được phát triển và thăng hoa. Không giống với nhiều kiến trúc biệt thự hiện đại khác, ở Bo Villa, chúng ta tìm thấy sự mềm mại trong tổng thể khối kiến trúc khỏe khoắn, vững chãi. Thay vì chỉ sử dụng các trục thẳng đứng, trục nằm ngang, căn biệt thự được đội ngũ kiến trúc sư của Biscons khéo léo kết hợp các đường bo góc tạo nên điểm nhấn mới lạ và thu hút mọi ánh nhìn.

Bên cạnh sự nổi bật đến từ cấu trúc, các chi tiết trang trí ngoại thất của Bo Villa cũng có nhiều điểm đáng để quý vị có thể tham khảo và áp dụng cho căn nhà của mình. Hình thức trang trí tường giả vân đá, cách sử dụng và sắp xếp các tone màu tương phản đối lập đã góp phần đem tới sự hoàn mỹ, chỉn chu trong từng chi tiết thiết kế của ngôi biệt thự hiện đại này.

Tìm hiểu: Các bước lên CONCEPT THIẾT KẾ của KTS Biscons

Không gian hiện đại và ấm cúng

Đến với không gian nội thất của Bo Villa, chúng ta có thể cảm nhận ngay về một không khí đầy chất ‘nhà’ – ấm cúng và bình yên. Không gian được bao trùm bởi những màu sắc trầm ấm và hiện đại, giúp cho gia chủ luôn được cảm thấy thoải mái bên gia đình của mình. 

Phòng khách biệt thự hiện đại Bo Villa
Phòng khách Bo Villa

Từ những sự vật tưởng chừng vô tri, bằng cách chơi với nghệ thuật sắp đặt, bố cục, ánh sáng và màu sắc, ‘nghệ nhân’ của Biscons đã thành công khơi gợi những cảm xúc sâu lắng nhất cho gia chủ trong một không gian nghỉ dưỡng như vậy.

Sự ấm cúng này được thể hiện ngay ở không gian tiếp khách của gia chủ. Với giải pháp thiết kế được sử dụng, gia chủ hy vọng rằng mỗi vị khách đến thăm Bo Villa đều có thể cảm thấy thoải mái như được ở trong chính ngôi nhà của mình. 

Căn bếp nhỏ – nơi để giữ lửa, nung nấu và hàn gắn tình cảm gia đình của bất kỳ mái ấm nào. Do vậy, yêu cầu đặt ra cho phòng bếp của Bo Villa cũng có điểm tương tự. 

Tuy nhiên, điểm nổi bật hơn cả của căn bếp tại Bo Villa là thiết kế thoáng mở, một mặt là tường kính giúp không gian này có phần cởi mở hơn. Đây cũng là một cách tinh tế để gia chủ có thể nói lên mọi hạnh phúc của gia đình mình với thế giới bên ngoài. 

Bằng ngôn ngữ ẩn dụ trong thiết kế, khu vực vệ sinh của căn biệt thự được đặc biệt sử dụng các gam màu tối, trong khi các khu vực khác lại có tone màu tươi sáng hơn. Cách lựa chọn này thể hiện rõ tính chất kín đáo cần thiết cho không gian vệ sinh của Bo Villa.

Khu vực làm việc của căn biệt thự không chỉ đem đến sự thoải mái cho gia chủ làm việc. Mà còn đưa ra khẳng định chắc chắn về sự đẳng cấp, quyền lực giữa tác động qua lại của con người và không gian. 

Qua bài viết, Biscons tin rằng quý khách hàng có thể có thêm ý tưởng nếu đã và đang mong muốn sở hữu những thiết kế biệt thự hiện đại cho mình và gia đình. Chúng tôi sẽ giúp quý vị hiện thực hóa những hình dung mơ hồ, những suy nghĩ, ý tưởng chưa thành dạng bằng loại ngôn ngữ thiết kế phù hợp nhất, tinh tế nhất của chúng tôi. 

Kết nối với biscons

Trải nghiệm ngay giải pháp số 1 Việt Nam về thiết kế và xây dựng nhà

yêu cầu tư vấn

Dự án liên quan

Thiết kế biệt thự 3 tầng
Nadia Villa
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Stone Villa – Bình Yên Sau Những Rặng Cây
Thiết kế biệt thự đẹp BP
BP HOUSE – CHỐN YÊN BÌNH NƠI PHỐ THỊ
Thiết kế biệt thự đẹp CK
CK Villa
Thiết kế biệt thự đẹp
Mono House – Đơn giản nhưng không đơn điệu
Thiết kế biệt thự đẹp
Max Villa – Thiết kế “Vị Nhân Sinh”

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư

nhận bản vẽ thiết kế cơ sở của dự án