Cozrum Gallery Resident

Cozrum Gallery Resident

Kiểu nhà

Khách Sạn

Chủ đầu tư
Địa điểm
Diện tích sàn

Biscons là một trong những đơn vị thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lý do lớn nhất chính là do phương châm kiến trúc cá nhân hóa tính thẩm mỹ và độc đáo của từng khách hàng trong mỗi công trình mà Biscons luôn đặt lên hàng đầu. Một trong những khách hàng lớn ưng ý phương châm này của chúng tôi chính là Cozrum Gallery Resident. Cùng trải nghiệm chi tiết dự án khách sạn này để biết sự đặc biệt và độc đáo mà Biscons đã thực hiện. 

Ấn tượng ngay từ “lần gặp” đầu tiên

Thay vì xây dựng khách sạn hình ống như những công trình thông thường, Cozrum Gallery Resident được định hướng thiết kế theo kiến trúc hiện đại, kết hợp với các “chi tiết xanh”, khiến khách hàng ấn tượng ngay từ “lần gặp” đầu tiên.

Các kiến trúc sư tại Biscons đã lên phương án lùi mặt tiền, giúp giảm thiểu các tiếng ồn không đáng có, tăng cảm giác thư giãn tối đa của người sử dụng. Với phương án này, Cozrum Gallery Resident cũng trở nên thoáng đãng, mát mẻ hơn. Khoảng lùi còn giúp giảm hấp thụ nhiệt, cản khói bụi xung quanh khách sạn.

Cây xanh được tận dụng triệt để với thiết kế này. Các kiến trúc sư đã tận dụng diện tích nhỏ hai bên khoảng sân để trồng cây cảnh, giúp tăng giá trị thẩm mỹ cảnh quan, cũng như tạo không gian tươi mát, hòa hợp với thiên nhiên, tăng trải nghiệm cho những khách hàng đến nơi đây. 

Vẻ đẹp đẳng cấp tinh tế đến từng chi tiết 

Để làm nổi bật lên các điểm nhấn nội thất và trang trí, Cozrum Gallery Resident được khoác lên mình tông màu trắng chủ đạo. Màu sắc tinh khôi khiến cả khách sạn trở nên bừng sáng, tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng đãng và gần giống với không gian nhà ở. Đây chính là nét tinh tế của Biscons khi đưa một màu sắc gần gũi trong thiết kế nhà để làm không gian khách sạn trở nên thân quen.

Để tạo điểm nhấn hài hòa, dịu mắt, Biscons đã thêm các điểm nhấn với tông màu trung tính ở các mẫu gạch ốp hay bộ ghế sofa tiếp khách. Cozrum Gallery Resident không còn là một công trình đơn thuần. Khách sạn như một bức tranh vẽ với các tông màu hài hòa tạo nên tổng thể đặc sắc. 

Các kiến trúc sư cũng không quên đan xen những bông hoa chậu cảnh được phủ một màu xanh mát mắt, hay các bức tranh xung quanh các bức tường tại sảnh. Điều này tạo cảm giác sang trọng, vô cùng đẹp mắt tại nơi tiếp khách – sảnh chính của khách sạn, nhưng vẫn mang lại sự tươi mát, trẻ trung, phù hợp với đối tượng khách hàng mà chủ tòa nhà đang hướng đến.

 

Thiết kế hạng phòng riêng biệt

Quỹ phòng tại Cozrum Gallery Resident vô cùng đa dạng. Chính vì vậy, để phân biệt các cấp phòng cũng như nâng cấp dần chất lượng các hạng phòng, kiến trúc sư Biscons đã có những thiết kế riêng biệt. 

Tuy nhiên, vẫn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, thiết kế tại Cozrum Gallery Resident đều phải cân đối sao cho thoáng đãng và thoải mái nhất. Các phòng đều có cửa sổ cực rộng, để đón ánh sáng trong lành.

Một số phòng có diện tích rộng hơn được kiến trúc sư tính toán đặt vị trí nội thất, trang bị đầy đủ kệ bếp, tủ quần áo, bàn làm việc,… Căn phòng không khác gì căn hộ mini đầy đủ tiện ích, tăng trải nghiệm cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái như ở nhà.


Tổng kết

Không chỉ có một ngoại hình bắt mắt, khách sạn Cozrum Gallery Resident đã đem đến được thông điệp khác biệt và độc đáo đến với khách hàng thông qua thiết kế tinh tế: “Cozrum Gallery Resident thoải mái như nhà” . Nếu thích thú với phong cách thiết kế kiến trúc mới mẻ này, hãy liên hệ ngay với Biscons để được tư vấn chi tiết!

Kết nối với biscons

Trải nghiệm ngay giải pháp số 1 Việt Nam về thiết kế và xây dựng nhà

yêu cầu tư vấn

Dự án liên quan

THU HOUSE
CUONG HOUSE
The Manor – Bình Thành
Căn Hộ CIPUTRA
TRAPEZOID VILLA
3T – House

Đăng kí
nhận báo giá

Nói chuyện cùng
kiến trúc sư